“Chữ ký tuyệt hảo cho Chelsea, nhưng họ sẽ khó cạnh tranh với CLB đó”

“Chữ ký tuyệt hảo cho Chelsea, nhưng họ sẽ khó cạnh tranh với CLB đó”

Những nhận định của chuyên gia Steve Nicol về khả năng thâu tóm một cái tên của The Blues.

Chuyên gia vui mừng với màn trình diễn của Chelsea
XONG! Kane phá vỡ im lặng, rõ khả năng tái xuất
Arsenal thắng nhọc, Emery nói gì về tấm thẻ đỏ oan trái?

Ở phiên chợ Đông 2020, Lautaro Martinez là cái tên nhận được sự quan tâm không nhỏ từ truyền thông quốc tế. Tuyển thủ người Argentina cùng với Romelu Lukaku đang biến Inter Milan trở thành một thế lực thực sự có thể uy hiếp tới khả năng giành Scudetto của Juventus.

Phong độ xuất sắc của Lautaro Martinez khiến anh liên tiếp lọt vào tầm ngắm của các đại gia châu Âu, trong đó phải kể đến Barcelona, Man City, Man Utd hay Chelsea.

Và trong những phát biểu mới nhất của mình trên ESPN FC, chuyên gia Steve Nicol khẳng định nếu có thể mua được Martinez, đó sẽ là một chữ ký hoàn hảo cho The Blues. Tuy nhiên, ông quan ngại về khả năng cạnh tranh của đội chủ sân Stamford Bridge: 

Inter Milan forward Lautaro Martinez 'not ready for Barcelona move' - Bóng Đá

Lautaro Martinez đang được nhiều CLB lớn quan tâm.

“Đó sẽ là một chữ ký tuyệt hảo cho Chelsea. Nhưng vấn đề đó là liệu Inter Milan có sẵn sàng bán Lautaro Martinez hay không. Tôi không chắc chắn về điều đó.”

“Thêm vào đó, giả như đáp án là có đi nữa, thì nếu cậu ấy tiếp tục thể hiện được những gì đang thể hiện, thì có thể Chelsea sẽ chỉ có vị trí đằng sau trong cuộc đua giành người.”

“Barcelona đang mất Suarez vì chấn thương. Họ đang kiếm tìm một sự thay thế. Và nếu cậu ấy phải lựa chọn giữa Chelsea và Barca, tôi nghĩ đáp án sẽ là Barca.”

Lautaro Martinez dứt điểm điêu luyện vào lưới Atalanta:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJ1NXhMcDdwdiIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS