Chris Sutton giải thích lí do mục tiêu của Man Utd, Arsenal có giá 40 triệu bảng

Chris Sutton giải thích lí do mục tiêu của Man Utd, Arsenal có giá 40 triệu bảng

Theo huyền thoại Celtic, Chris Sutton thì tiền đạo Odsonne Edouard sẽ có giá 40 triệu bảng.

Rõ ưu tiên số 1 của Man Utd ở TTCN tháng Giêng
Fan Quỷ đỏ: “Người đàn ông đó đến, và cùng Man Utd hủy diệt Premier League”
Gary Neville: “Sẽ thật kỳ quặc nếu làm thế với Liverpool”

Odsonne Edouard năm nay 22 tuổi, là một tiền đạo toàn diện, và đang ‘làm mưa làm gió’ ở giải VĐQG Scotland. Cũng khá dễ hiểu khi anh được Arsenal, Man Utd theo đuổi gắt gao.

Celtic hero explains why Man Utd linked Odsonne Edouard is worth £40million - Bóng Đá

 Odsonne Edouard đầy tiềm năng.

“Odsonne Edouard trị giá 40 triệu bảng,” Sutton nói với Daily Record. “Anh ấy là tiền đạo hay nhất mà Celtic có được kể từ khi người đồng đội cũ của tôi, Henrik Larsson rời đi.

Và nếu câu lạc bộ có thể giành được một danh hiệu thứ chín liên tiếp để có thể ấp ủ ngôi vô địch thứ 10 trong mùa tới, chắc chắn Celtic nên xé hợp đồng hiện tại của Edouard, cung cấp cho anh ta bất cứ điều gì anh ta muốn và cầu xin anh ta cho họ thêm một năm trong nỗ lực làm nên lịch sử.

Edouard không cần câu lạc bộ trung gian. Những ngày Virgil van Dijk cần chứng tỏ bản thân tại Southampton trước khi tới Liverpool không còn nữa. Moussa Dembele tới Lyon và Kieran Tierney tới Arsenal là bằng chứng cho điều đó.

Edouard đã có hầu hết mọi thứ. Ở tuổi 22, có một thập kỷ ở cấp độ cao nhất đang chờ đợi anh ta. Nói một cách trung thực, thời gian có lẽ sẽ phù hợp để anh ấy ra đi là vào mùa hè. Anh ấy nhìn tôi với ánh mắt như thể anh ấy đã sẵn sàng bước lên một trong những giải đấu lớn của Châu Âu.”

Tài năng của Edouard:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJiQ3VPVDluSCIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS