Chọn cửa dưới và tài góc trận Brondby – Sonderjyske

Trận Brondby - Sonderjyske lúc 00h00 đêm nay rất dễ chấm dứt với kết cục nghiêng về đội cửa dưới, đi kèm với đó là cơn mưa phạt góc hiệp 1 và cả trận.

Nhận định Club Brugge vs Zulte Waregem, 0h00 ngày 27/12: VĐQG Bỉ
Nhận định El Entag El Harby vs Zamalek, 0h30 ngày 25/12: VĐQG Ai Cập
Nhận định, dự đoán kết quả bóng đá ngày 17/5


Chọn cửa dưới và tài góc trận Brondby - Sonderjyske

Tin đội cửa dưới
Đặt niềm tin vào đội đang ở nhóm cuối BXH như Sonderjyske quả là… liều. Nhưng không phải ngẫu nhiên mà Brondby lại chỉ chấp Sonderjyske 3/4 trái dù trội hơn hẳn về thứ hạng. Dù thoạt nhìn thành tích kèo châu Á gần đây của Brondby có vẻ rất tốt, nhưng nếu chỉ xét các trận mà họ là cửa trên, Brondby chỉ thắng 4/8 trận gần đây. 

Sonderjyske thắng kèo châu Á 4/5 trận sân khách gần đây ở giải VĐQG Đan Mạch khi được chấp từ 1/2 đến 3/4 trái. Trong 5 lần đối đầu gần nhất giữa đôi bên, Brondby cũng đã thua kèo châu Á tới 4 trận. 

Nên đặt cược ở Sonderjyske với 3/4 trái làm vốn trước khi bóng lăn. 

Tài góc hiệp 1 và cả trận
Khi đã nhận định đội cửa dưới thắng kèo, lựa chọn hợp logic tiếp theo sẽ là tài phạt góc. Sonderjyske thuộc tốp trên về tổng phạt góc ở giải VĐQG Đan Mạch, Brondby chỉ kém Sonderjyske đúng 1 bậc, nhưng đã rơi xuống tốp dưới về tổng phạt góc. 

Tuy nhiên, trong 8 trận gần đây mà đội cửa trên Brondby gặp các đội thuộc tốp trên về tổng phạt góc, NHM đã đếm được cả thảy 119 quả phạt góc, bình quân lên đến 14,87 quả/trận, tất cả đều nổ tài. Thậm chí cả 8 trận đấu nói trên đều nổ tài phạt góc hiệp 1. Một phần lớn nguyên nhân là bởi Brondby thường lúng túng khi đá cửa trên. 

Trong 6 trận sân khách gần đây của Sonderjyske ở giải VĐQG Đan Mạch, cũng chỉ 1 trận duy nhất về xỉu góc (4 tài, 1 hòa). NHM nên đặt niềm tin vào một combo tài góc hiệp 1 và cả trận trong trận đấu đêm nay. 

COMMENTS