CHÍNH THỨC! Tottenham xác nhận ca dương tính COVID-19 duy nhất Premier League

CHÍNH THỨC! Tottenham xác nhận ca dương tính COVID-19 duy nhất Premier League

1 thành viên của đại diện Bắc London sẽ phải tự cách ly 7 ngày.

Soi kèo Cardiff vs West Brom, 2h45 ngày 29/1 – Hạng nhất Anh
Man Utd và 3 mối hiểm họa ở trận gặp Sheffield United: ‘Bài dị’ của Wilder
Lingard: “Tôi là cầu thủ xuất chúng”

 

Tottenham tập luyện trở lại

Sau khoảng thời gian dài gián đoạn, ngày Premier League 2019/20 tái khởi động đang đến gần. Nếu không có gì thay đổi, giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh sẽ trở lại vào ngày 17/06, bằng cuộc đụng độ giữa Arsenal và Manchester City, cùng trận Aston Villa và Sheffield United.

Hiện tại BTC hạng đấu số 1 xứ sương mù đã cho phép các CLB triệu tập ngôi sao đến đại bản doanh tập luyện, sau giai đoạn phải cách ly vì dịch COVID-19. Để bảo đảm an toàn, tất cả các cầu thủ và nhân viên của 20 đội bóng đều được xét nghiệm vào thứ Hai và thứ Ba.

Tottenham confirm one positive coronavirus result in latest round of Premier League testing - Bóng Đá

 1 thành viên Tottenham nhiễm virus Corona, trong số các cầu thủ và nhân viên được xét nghiệm.

Theo kết quả vừa được trang chủ Tottenham Hotspur công bố, 1 thành viên của đại diện Bắc London đã dương tính với virus Corona. Được biết đây cũng là trường hợp nhiễm COVID-19 duy nhất bị phát hiện trong tổng cộng 1.197 ca xét nghiệm.

Spurs thông báo: “Chúng tôi đã được Premier League báo rằng ở lần xét nghiệm tại trung tâm huấn luyện gần nhất, đội bóng đã có 1 trường hợp dương tính với COVID-19.”

“Vì vấn đề bảo mật y tế, tên của cá nhân sẽ không được tiết lộ. Hiện tại trường hợp này không có triệu chứng bệnh và giờ sẽ tự cách ly trong 7 ngày, theo quy trình của Premier League trước khi tiến hành xét nghiệm thêm.

Chúng tôi sẽ tiếp tục tuân thủ nghiêm ngặt quy trình tập luyện và trở lại của Premier League, đảm bảo trung tâm huấn luyện giữ môi trường an toàn, không virus.”


COMMENTS