CHÍNH THỨC: Tottenham gia hạn với cầu thủ đắt giá thứ 3 trong lịch sử

CHÍNH THỨC: Tottenham gia hạn với cầu thủ đắt giá thứ 3 trong lịch sử

Đại diện phía bắc London vừa ra thông báo chính thức về việc trói chân thành công một tiền vệ trụ cột trong đội hình.

Michael Carrick chỉ ra điểm hơn người của tân binh
EPL sắp trở lại, trợ lý cảnh sát trưởng vùng Merseyside lên tiếng
Man Utd chao đảo! Raiola nói thẳng lý do Pogba không hạnh phúc ở Old Trafford

Trên trang chủ, câu lạc bộ Tottenham Hotspur viết: Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng Moussa Sissoko đã ký hợp đồng mới với Câu lạc bộ cho đến năm 2023. Tiền vệ này đã gia nhập đội từ Newcastle United vào mùa hè năm 2016 và đã tiếp tục ra sân 132 lần, ghi hai bàn thắng.

New contract for Moussa Sissoko - Bóng Đá

 Sissoko gắn bó dài hạn với Tottenham.

Moussa đã trải qua một mùa giải 2018/19 nổi bật khi anh giúp Spurs lọt vào CK Champions League. Anh cũng là một thành viên của tuyển Pháp, đã khoác áo Les Bleus 59 lần cho đến nay, bao gồm sự xuất hiện tại World Cup 2014 và EURO 2016.

Khi được hỏi về cảm nhận của mình với động thái này, Sissoko chia sẻ: “Tất nhiên, tôi rất tự hào – điều đó có nghĩa là Câu lạc bộ tin tưởng vào tôi và họ hài lòng với những gì tôi đang làm, vì vậy tôi hy vọng tôi có thể cống hiến hết mình trong một thời gian dài và cùng nhau giành danh hiệu.

Tôi nghĩ mình đã học được nhiều điều về chuyên môn cũng như về mặt cá nhân kể từ khi đến đây – như một người đàn ông và là một cầu thủ bóng đá. Cơ sở vật chất ở đây, tài năng của các cầu thủ và thậm chí là tài năng của đội ngũ huấn luyện là không thể tin được…”.

Sissoko được Tottenham chiêu mộ với mức giá 31.50 triệu bảng từ Newcastle. Con số này chỉ thấp hơn 2 cầu thủ khác trong lịch sử đội bóng, đó là Davinson Sanchez (36 triệu bảng từ Ajax) và Tanguy Ndombele (54 triệu bảng từ Lyon).

Xem Sissoko nói về việc gia hạn với Tottenham:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiIyc1o5T3oySyIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiIsImFkcyI6InByZS1yb2xsIn0=” width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS