CHÍNH THỨC! Premier League có sự thay đổi cực lớn khi trở lại

CHÍNH THỨC! Premier League có sự thay đổi cực lớn khi trở lại

Premier League sẽ có sự thay đổi rất lớn khi mùa giải khởi động trở lại vào giữa tháng này.

Whoscored đánh giá Alexander-Arnold không cao bằng người này
Hòa bạc nhược, fan Arsenal điên tiết: “1 cặp đôi hết thời và của nợ, sa thải Emery!”
Jurgen Klopp chỉ ra người kế vị mình tại Liverpool

 

Cầu thủ làm gì để chống dịch Covid-19?

Sau khoảng 2 tháng nghỉ thi đấu do dịch Covid-19 bùng phát, Ban tổ chức Premier League đã tiến hành các cuộc họp quan trọng và quyết định, mùa giải 2019/20 sẽ tiếp tục diễn ra. Ngay thời điểm này, nhiều đội bóng đã tập luyện trở lại để chuẩn bị cho các trận đấu được tái khởi động vào ngày 17/06 tới đây.

Dù vậy, vấn đề sức khoẻ và sự an toàn của mọi thành viên 20 đội bóng vẫn được quan tâm hàng đầu. Chính vì thế, chắc chắn sắp tới sẽ có những sự thay đổi không hề nhỏ. Mới nhất, Ban tổ chức Premier League đã ra thông báo rất quan trọng liên quan tới việc thay đổi người trên sân.

Cụ thể, thông báo từ Premier League có nội dung: “Các cổ đông Premier League hôm nay đã đồng ý thay đổi tạm thời các quy tắc liên quan đến cầu thủ dự bị. Trong phần còn lại của mùa giải 2019/20, số lượng cầu thủ thay người được sử dụng trong một trận đấu sẽ tăng từ 3 lên 5 cầu thủ.

Điều này phù hợp với luật sửa đổi tạm thời được thực hiện bởi Hội đồng Liên đoàn bóng đá quốc tế vào tháng trước. Các cổ đông cũng chấp thuận cho các CLB tăng số lượng cầu thủ dự bị tối đa từ 7 lên 9 cầu thủ trong phần còn lại của mùa giải 2019/20.”

Premier League release statement after rule changes confirmed - Bóng Đá

 Premier League có sự thay đổi lớn khi trở lại.


COMMENTS