CHÍNH THỨC: Công Phượng mang áo số 15 tại Sint-Truidense, tiếp nối may mắn từ sao Nhật Bản

HomeĐTQG

CHÍNH THỨC: Công Phượng mang áo số 15 tại Sint-Truidense, tiếp nối may mắn từ sao Nhật Bản

Như vậy Nguyễn Công Phượng đã hoàn tất việc ký kết hợp đồng với Sint-Truidense và sẽ mang số 15 của đội bóng này tại mùa giải 2019/20.

Điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 03/07: HAGL vẫn giữ kín mức lương của Công Phượng tại Bỉ
Truyền thông Thái Lan: “Đừng sợ, Việt Nam có phải Brazil đâu”
Đối thủ của Việt Nam: ‘Giấc mơ World Cup của chúng ta đã tan biến’

Sáng nay (05/07), Nguyễn Công Phượng đã ký kết hợp đồng với Sint-Truidense tại TP.HCM. Theo đó, anh sẽ sang Bỉ thi đấu trong vòng 1 năm theo dạng cho mượn từ HAGL. Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm của nhiều kênh truyền thông Việt Nam, Bỉ, Hàn Quốc và những người yêu mến chàng tiền đạo 24 tuổi.

Số áo Công Phượng tại Sint-Truidense: Thừa hưởng sự may mắn từ ngôi sao Nhật Bản? - Bóng Đá

  Công Phượng sẽ mang chiếc áo số 15 tại Sint-Truidense. Ảnh: Đình Viên.

Ở buổi ký kết, cả 2 bên cũng đã công bố số áo của Công Phượng ở mùa giải 2019/20, đó là số 15. Đây là số áo của tiền đạo người Nhật Bản Daichi Kamada đã mang ở mùa giài 2018/19 vừa qua. Với số áo này, cầu thủ 22 tuổi đã gặt hái nhiều thành công với 16 bàn thắng trong tổng số 36 trận đấu ở mọi mặt trận cho Sint-Truidense.

Với phong độ chói sáng đó, Daichi Kamada đã được Eintracht Frankfurt triệu tập trở lại sau thời hạn 1 năm cho đội bóng lâu đời tại Bỉ mượn. Giá trị chuyển nhượng của Kamada hiện tại là 4 triệu euro (theo thống kê của TransferMarkt).

Số áo Công Phượng tại Sint-Truidense: Thừa hưởng sự may mắn từ ngôi sao Nhật Bản? - Bóng Đá

 Daichi Kamada từng thành công với chiếc áo số 15 tại Sint-Truidense ở mùa giải 2018/19.

Đây là một điều may mắn dành cho Công Phượng khi anh được khoác lên mình số áo từng mang đến những thành tích đáng nể cho một đồng nghiệp châu Á. Tuy nhiên, đây cũng là một áp lực không nhỏ đè nặng lên vai của tiền đạo gốc Nghệ An khi anh sẽ khó tránh khỏi sự so sánh với người tiền nhiệm từng mặc chiếc áo 15 này.


COMMENTS