Chiellini: ‘Chúng tôi không hề nghĩ Pogba sẽ trở thành một nhà vô địch như bây giờ’

Chiellini: ‘Chúng tôi không hề nghĩ Pogba sẽ trở thành một nhà vô địch như bây giờ’

Trung vệ của Juventus kể lại những ấn tượng đầu của mình về Paul Pogba.

Đồng đội cũ lên tiếng, vạch trần sự thật khó tin về Hazard tại Chelsea
“Bây giờ họ chẳng giống Man Utd chút nào”
Khước từ Barca, sao Brazil tiết lộ cuộc gọi định mệnh với Pep Guardiola

Trưởng thành từ lò đào tạo Manchester United và có những trận chơi chuyên nghiệp đầu tiên cho CLB này, năm 2012, Paul Pogba lại từ chối gia hạn hợp đồng với Quỷ đỏ và chuyển đến Juventus dưới dạng chuyển nhượng miễn phí. 4 năm ở thành Turin, tiền vệ người Pháp thể hiện vô cùng ấn tượng để đến hè 2016, M.U phải phá kỷ lục chuyển nhượng, mua lại ngôi sao cũ của mình với giá 105 triệu euro.

Mới đây, trong cuốn tự truyện của mình, trung vệ Giorgio Chiellini nhớ lại những ấn tượng đầu tiên về Paul Pogba, tiết lộ rằng ít ai ở Juventus nghĩ ngôi sao trẻ này có thể tiến bộ vượt bậc như vậy: “Tôi vẫn nhớ những ngày đầu Pogba ở đây, chúng tôi đã nhìn nhau và nghĩ cậu này ổn đấy.”

Chiellini: 'Chúng tôi không hề nghĩ Pogba sẽ trở thành một nhà vô địch như bây giờ' - Bóng Đá

 Pogba khi còn ở Juventus.

“Cậu ấy là một bản hợp đồng miễn phí từ Manchester United, khi đó còn rất trẻ, chúng tôi nghĩ cậu ấy cũng chỉ là một trong những người mới, một trong nhiều người được CLB sử dụng để hoạt động trên thị trường chuyển nhượng.”

Tuy nhiên… không một ai nghĩ cậu ấy có thể trở thành nhà vô địch. Paul đã thể hiện một sức mạnh khó tin, thực sự ấn tượng. Phải nói rằng ở những trận đầu cậu ấy không được chơi đúng vị trí, đá thấp để hỗ trợ hàng phòng ngự. Rõ ràng vị trí đó đã kìm hãm cậu ấy. Paul không thể thể hiện được hết sức mạnh thể chất và kỹ thuật của mình, những yếu tố giúp cậu ấy trở thành một tiền vệ đa năng như chúng ta biết.”

Những pha kiến tạo đẳng cấp nhất của Pogba cho Juventus:

 


COMMENTS