“Chi tiền tấn, và giờ tôi chẳng nhận ra được Man Utd”

“Chi tiền tấn, và giờ tôi chẳng nhận ra được Man Utd”

Cựu tiền vệ Emmanuel Petit thừa nhận ông không thể hiểu được chính sách chuyển nhượng của Manchester United trong những năm gần đây.

Tại sao Man United không nên mua Raheem Sterling?
Vị trí của Arsenal có thể thay đổi như nào sau vòng 14?
Man Utd có đi đúng hướng như kế hoạch của Ole Gunnar Solskjaer?

Vào rạng sáng mai, Man Utd sẽ bước vào trận đấu muộn nhất tại vòng 7 Premier League với thử thách mang tên Arsenal. Đây là trận đấu mà Man Utd cần phải có được chiến thắng, khi họ đang phải đối mặt với không ít áp lực từ dư luận.

Cụ thể sau 6 vòng đấu đầu tiên, Solskjaer chỉ mới giúp được các học trò có được 2 chiến thắng. Vì thành tích khá khiêm tốn này, chiến lược gia người Na Uy cũng đang phải đối mặt với làn sóng tẩy chay, đòi từ chức không hề nhỏ từ các CĐV Man Utd.

 Petit thừa nhận Man Utd ngày trước rất mạnh.

Như để tạo thêm chút áp lực cho Bầy Quỷ Đỏ trước thềm đại chiến, cựu tiền vệ của Arsenal – Petit mới đây đã chia sẻ trên Paddy Power rằng:

“Tôi không còn nhận ra được Man Utd nữa. Đáng ra họ phải khiến các đối thủ phải sợ hãi, họ đã không còn làm được điều đó trong một thời gian dài.”

“Tôi thật sự bất ngờ, vì Man Utd thực tế đã chi rất nhiều tiền cho chuyển nhượng. Nhưng đến thời điểm này, vẫn chưa cầu thủ nào đáp ứng lại được kỳ vọng của Man Utd.”

“Ở thời tôi, khi bạn phải đối mặt với Man Utd, bạn biết rõ mình sẽ đối đầu với những cầu thủ hay nhất tại Premier League, có lẽ là cả châu Âu nữa. Nhưng giờ, tôi phải tự hỏi những cầu thủ như thế của Man Utd đang ở đâu?” 

Video hậu trường buổi chụp ảnh toàn đội của Arsenal

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJTSGRvanI0MCIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiIsImFkcyI6InByZS1yb2xsIn0=” width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS