Trang chủTin Bóng ĐáVFF chỉ định người tạm thời dẫn dắt ĐTQG Việt Nam thay...

VFF chỉ định người tạm thời dẫn dắt ĐTQG Việt Nam thay HLV Park Hang Seo

HLV Park Hang Seo sẽ không dẫn dắt đội tuyển Việt Nam cho đến trước những trận đấu tháng 11 của vòng loại World Cup 2022. Một cái tên “vừa lạ vừa quen” được Liên đoàn bóng đá VFF chỉ định thay thế sẽ khiến người hâm mộ đội tuyển phải bất ngờ.

HLV Park Hang Seo không cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho những trận đấu phía trước tại World Cup 2022

Sau trận đấu với Oman tai vòng 3 World Cup 2022, HLV Park Hang Seo sẽ không trở về Việt Nam để chuẩn bị tham gia những trận đấu tiếp theo. Ông di chuyển sag UAE để tiếp tục vai trò của mình với đội tuyển U23 Việt Nam ở vòng loại U23 châu Á.
HLV Park chỉ quay trở lại Việt Nam vào trước những trận đấu quan trọng của đội tuyển vào tháng 11. Ông sẽ được miễn cách ly 7 ngày theo quy định và bắt tay ngay vào việc dẫn dắt đội tuyển. Như vậy đội tuyển Việt Nam sẽ bắt đầu buổi tập luyện đầu tiên vào ngày 25/10 mà không có sự chỉ đạo của thầy Park.
Người được chỉ định tạm thời thay thế vai trò HLV của đội tuyển quốc gia được VFF chỉ định là trợ lý chính Lee Young Jin. Đây cũng là một người rất quen thuộc của ĐTQG Việt Nam. Ông cũng giữ vai trò rất quan trọng trong những chiến lược của thầy Park. Vào tháng 8 vừa qua khi HLV Park Hang Seo về Hàn Quốc chịu tang bố vợ ông Lee cũng từng nắm giữ vai trò dẫn dắt đội tuyển một lần.
Trợ lý chính Lee Young Jin cùng với HLV Park Hang Seo đã trở thành cặp bài trùng mang đến thành công cho bóng đá Việt Nam. Ông là một trong những người đầu tiên được thầy Park mang về và góp phần rất lớn vào thành công của đội tuyển.

HLV Park Hang Seo

Hợp đồng của HLV Park Hang Seo chưa được gia hạn, liệu có chuyện chấm dứt hợp tác không?

Rất nhiều chuyên gia và giới truyền thông cũng nhận định rằng ông Lee Young Jin là ứng cử viên sáng giá nhất cho chiếc ghế HLV trưởng đội tuyển Việt Nam sau khi thầy Park không còn muốn gắn bó nữa. Bởi vì ông có rất nhiều điểm tương đồng trong triết lý huấn luyện với ông Park
Vấn đề đang được người hâm mộ quan tâm nhất bây giờ đó là việc VFF và ông Park có tiếp tục gia hạn hợp đồng hay không? Bởi sau 5 trận thua liên tiếp của đội tuyển Việt Nam ông Park bị người hâm mộ chỉ trích rất nhiều. Trên nhiều diễn đàn về bóng đá những người không muốn HLV Park ký hợp đồng mới tiếp tục tăng lên. Thậm chí có rất nhiều nhà báo đã chia sẻ rằng nếu ông Park tiếp tục gia hạn hợp đồng thì sẽ rất khó khăn với ông trong thời gian tới.
Tuy nhiên, Phó Chủ tịch thường trực VFF – Trần Quốc Tuấn chia sẻ thì Liên đoàn bóng đá Việt Nam vẫn xem việc giữ chân HLV Park Hang Seo là ưu tiên hàng đầu. Đồng thời ông Park cũng đã từng khẳng định rằng muốn ở lại Việt Nam. Thậm chí ông còn ủy quyền cho người đại diện của mình là ông Lee Dong Jun đàm phán với VFF. Và mục tiêu mà ông đưa ra là gia hạn hợp đồng dẫn dắt ĐTQG Việt Nam.
Liệu ông Park có tiếp tục ký hợp đồng dẫn dắt ĐTQG Việt Nam hay không vẫn chưa có thông tin chính xác. Tuy nhiên thời gian sắp tới sẽ rất khó khăn với ĐTQG Việt Nam và cả ông Park Hang Seo.

Trước mắt là hai trận đấu quan trọng ở vòng loại World Cup đang cần vượt qua. Liệu HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục vai trò của mình như thế nào sau khi quay về? Cùng Jun88 theo dõi trong những bản tin sau.

BÀI SOI KÈO LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

SOI KÈO MỚI NHẤT

BÌNH LUẬN SOI KÈO