Chấn thương Hồng Duy trở nặng, mất 1 tháng để dưỡng thương

Chấn thương Hồng Duy trở nặng, mất 1 tháng để dưỡng thương

Sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, các bác sĩ đã đưa ra kết luận chấn thương của Hồng Duy đã trở nặng và cần thêm thời gian dưỡng thương.

Nhận định bóng đá Sociedad vs Villarreal, 20h00 ngày 5/1
Nghênh chiến ĐT Việt Nam, Malaysia tiếp tục “chạy đua” nhập tịch cầu thủ
Nhận định bóng đá Slaven Koprivnica vs Lokomotiva Zagreb, 1h15 ngày 31/5

Trong những ngày qua, chấn thương của Nguyễn Phong Hồng Duy nhận được nhiều sự quan tâm của NHM. Bởi lẽ số 7 không chỉ là trụ cột của HAGL mà còn là quân át chủ bài quan trọng của HLV Park Hang-seo ở ĐTQG Việt Nam.

CẬP NHẬT: Chấn thương Hồng Duy trở nặng, mất 1 tháng để dưỡng thương - Bóng Đá

 Hồng Duy phải đến bệnh viện ngay sau pha va chạm với Văn Hà của Quảng Nam.

Trước đó đó, từ pha tranh chấp trên không cùng hậu vệ Văn Hà ở phút thứ 31 trong trận đấu với Quảng Nam ở vòng 14 V-League 2019, cầu thủ gốc Bình Phước ngã xuống sân và tỏ ra rất đau đớn. Chấn thương này khiến anh phải rời sân và đi đến bệnh viện ngay lập tức bằng xe cứu thương. Sau đó, HLV Lee Tae-hoon đưa Văn Thanh vào thay cho “Duy Pinky”.

Theo thông tin ban đầu, Hồng Duy bị dập phần mềm ở hông. Để điều trị chấn thương, chiều 09/07, cựu tuyển thủ U23 Việt Nam đã có mặt tại trung tâm PVF và nhiều khả năng sẽ không thể góp mặt trong trận đấu với Than Quảng Ninh tại vòng 15 V-League diễn ra vào ngày 13/07 tới.

Những tưởng sau thời gian hồi phục vừa qua và cầu thủ gốc Bình Phước đã có thể trở lại thi đấu ở vòng 16 (gặp CLB Hà Nội) tuy nhiên, chấn thương của anh đã diễn biến xấu đi. Theo thông tin cập nhật từ báo Thanh Niên, kết quả khám tại trung tâm PVF cho thấy ngoài chấn thương phần mềm, tiền vệ của HAGL còn bị lệch xương sườn số 9.

CẬP NHẬT: Chấn thương Hồng Duy trở nặng, mất 1 tháng để dưỡng thương - Bóng Đá

 Hồng Duy không kịp bình phục để tham dự trận đấu với CLB Hà Nội.

Với diễn biến mới này, Hồng Duy sẽ mất ít nhất 2 tuần để hồi phục và trong thời gian này anh không được vận động mạnh và phải mất 1 tháng để trở lại tập luyện. Trước mắt Hồng Duy đang được “thần y” Choi Ju-young theo dõi và sẽ tạm trở về quê nhà Bình Phước dưỡng thương sau khi ổn định tình hình. 


COMMENTS