HomeSoi kèoChấn thương đeo bám dai dẳng, Đoàn Văn Hậu bỏ lỡ vòng...

Chấn thương đeo bám dai dẳng, Đoàn Văn Hậu bỏ lỡ vòng loại World Cup

Trụ cột ở hàng thủ của đội tuyển Việt Nam, hậu vệ Đoàn Văn Hậu khốn đốn vì chấn thương đầu gối kéo dài. Anh sắp phải sang Hàn Quốc để phẫu thuật chữa trị dứt điểm chấn thương này và tiếp tục bỏ lỡ những trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Tình hình chấn thương của Đoàn Văn Hậu

Đội tuyển Việt Nam chắc chắn sẽ thiếu đi một trụ cột trong hàng thủ trong vòng loại thứ 3 World Cup 2022, bởi hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ phải bay sang Hàn Quốc để phẫu thuật đầu gối để điều trị dứt điểm chấn thương đã kéo dài suốt nhiều tháng của mình.
Tại lần kiểm tra về mức độ chấn thương đầu gối mới đây nhất, trưởng bộ phận y tế câu lạc bộ Hà Nội, bác sĩ Kim Kwang Jea đã phát hiện ra diễn biến mới về tình trạng chấn thương của Văn Hậu. Theo như vị bác sĩ này chia sẻ thì đã tham vấn ý kiến của nhiều chuyên gia về cơ, xương khớp và khẳng định rằng nếu hậu vệ 22 tuổi này mà không phẫu thuật điều trị dứt điểm thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc thi đấu lâu dài của anh.
Đoàn Văn Hậu phải tiến hành phẫu thuật sụn chêm ngoài chân phải từ cuối năm 2020. Thời điểm đó, Văn Hậu bị mẻ sụn chêm đầu gối do ảnh hưởng từ chấn thương cũ. Và trước đó, hậu vệ này cũng bị chẩn đoán là phù dây chằng chéo trước, chéo sau và gân cơ khoeo. Ngoài ra, anh còn bị dập sừng sau sụn chêm trong, sừng trước sụn chêm ngoài độ 1 ở đầu gối phải.
Chính vì thế, sau đợt điều trị này anh đã không thể phục vụ cho đội tuyển Việt Nam trong rất nhiều trận đấu trong vòng loại World Cup 2022 trước. Và chiến dịch chuẩn bị cho hai trận đấu đầu tiên tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam, Văn Hậu cũng bị trả về câu lạc bộ sớm vì sau khi tái phát chấn thương đầu gối để theo dõi và điều trị.

Văn Hậu
Chấn thương dai dẳng đang đeo bám Văn Hậu

“Bóng ma” chấn thương bám riết dàn cầu thủ của đội tuyển Việt Nam hiện tại

Với việc sẽ phải phẫu thuật trong thời gian tới, cơ hội để Văn Hậu xuất hiện tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á gần như không còn. Tuy nhiên, đội hình đội tuyển Việt Nam hiện cũng thiếu đi khá nhiều cái tên đáng chú ý vì chấn thương.
Cụ thể là trong quá trình chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 của đội tuyển Việt Nam ở Hà Nội, Đình Trọng và Thành Chung đã gặp chấn thương. Tuy nhiên, sau đó 2 cầu thủ này cũng vẫn theo HLV Park Hang Seo sang Saudi Arabia dù chưa bình phục vì sự cố trung vệ Bùi Tiến Dũng bị rách cơ nghiêm trọng.
Hai cầu thủ này buộc phải ra sân trong trận đấu mở màn mặc dù chưa đủ thể trạng để thi đấu. Kết quả là cả hai cầu thủ đều bị tái phát chấn thương và Đình Trọng không thể ra sân ở trận gặp Úc, còn Thành Chung thì không đạt được thể trạng như mong muốn.
Bùi Tiến Dũng sau khi quay lại đã cùng Thành Chung xin thầy Park để thi đấu trong trận đối đầu với Úc. Tuy nhiên, chì 4 phút sau đã phải rời sân vì sự cố căng cơ. Việc chưa bình phục hoàn toàn nhưng vẫn ra sân đã khiến cho Thành Chung bị rách cơ bắp nặng hơn và có thể sẽ phải điều trị trong thời gian dài.

Văn Hậu
Nhiều cầu thủ khác cũng “bỏ ngỏ” khả năng ra sân vì chấn thương

Đội tuyển Việt Nam đang còn nhiều trận đấu trước các đội tuyển mạnh ở phía trước. Tuy nhiên, với việc các cầu thủ liên tục bị chấn thương thế này, người hâm mộ lo lắng không biết ông Park sẽ dùng người như thế nào? Cùng 789bet theo dõi tiếp nhé!

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments