“Cậu ta sẽ trở thành De Bruyne của Liverpool”

“Cậu ta sẽ trở thành De Bruyne của Liverpool”

Cựu trung vệ Jamie Carragher đã có những đánh giá rất cao về tiềm năng trở thành chân chuyền số 1 của Trent Alexander-Arnold tại Liverpool.

Soi kèo West Ham vs Bournemouth, 00h30 ngày 2/1 – Ngoại hạng Anh
Thắng may mắn, Klopp tái lập kỷ lục của Mourinho
Đội bóng cũ của Neymar mở đường cho “thảm họa” Man Utd hồi hương

Xuất phát điểm là một hậu vệ phải, nhưng vào thời điểm này, những đóng góp của Alexander-Arnold mang đến cho Liverpool không chỉ dừng lại ở khâu phòng ngự, mà bên cạnh đó còn là những dấu ấn trong các đợt lên bóng.

Nếu mùa trước Alexander-Arnold từng gây bất ngờ lớn khi tung ra 16 kiến tạo, thì mùa này hậu vệ trẻ người Anh vẫn đang duy trì rất tốt khả năng dọn cỗ với 3 kiến tạo, bên cạnh 1 bàn thắng.

 Carragher đã có những đánh giá rất cao về tiềm năng trở thành chân chuyền số 1 của Trent Alexander-Arnold

Dự đoán về sự nghiệp của Alexander-Arnold trong tương lai, Jamie Carragher đã chia sẻ trên Norwegian TV rằng: “Tôi thấy Alexander-Arnold ở học viện Liverpool và tôi biết Liverpool đã có một cầu thủ xuất sắc trong tay. Với những gì Alexander-Arnold đã giành được, một chức vô địch Champions League và một lần lọt vào chung kết Champions League, tôi nghĩ cậu ấy xứng đáng được xem là siêu sao. Cậu ấy có lẽ đang là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới vào lúc này.

“Tôi nghĩ Alexander-Arnold rất quan trọng với đội bóng. Cậu ấy có lẽ là hậu vệ phải có khả năng sáng tạo tốt nhất lúc này. Cậu ấy đang nhận rất nhiều trách nhiệm dù tuổi còn trẻ. Và rõ ràng bây giờ cậu ấy đã là một siêu sao rồi.”

“Điểm mạnh của cậu ấy là khả năng xử lý bóng. Cậu ấy cũng là cầu thủ sáng tạo nhất đội, nhìn vào số lượng kiến tạo mà xem. Trong tương lai, cậu ấy có thể bước chân lên tuyến tiền vệ và trở thành một cầu thủ dạng như De Bruyne. Các bạn có thể nhìn những đường chuyền mà De Bruyne tạo ra ở vị trí tiền vệ lệch phải. Tôi nghĩ Alexander-Arnold cũng có thể làm được điều tương tự khi thi đấu ở đó.”

Video bầu không khí trên sân tập của Liverpool

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJHdENNaWNNRyIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS