Câu chuyện quá khứ của “trò cưng Gerrard” được tiết lộ

Ryan Kent, cầu thủ chạy cánh rất được HLV Steven Gerrard tin dùng, có một quá khứ mà không nhiều người biết đến.

Soi kèo Charlton vs West Brom, 22h00 ngày 11/1/2020 – Hạng Nhất Anh
“Kẻ thay thế Solskjaer” cho Man Utd? Người cũ Chelsea có đáp án
Đây, phát biểu của sao chạy cánh Liverpool sau thắng lợi nhọc nhằn

Trong nhiều năm, HLV Michael Beale từng làm việc với các lứa trẻ tại CLB Liverpool, do đó ông hiểu rất rõ về các tài năng trẻ trong những năm gần đây của Lữ đoàn Đỏ. Một trong số đó làRyan Kent, cầu thủ đã chuyển đến thi đấu cho Rangers vào mùa hè 2019 trong những phút cuối của thị trường chuyển nhượng. Đáng chú ý, tại Rangers lúc này, Michael Beale chính là trợ lý cho HLV trưởng Steven Gerrard – một cuộc tái ngộ của 3 con người đều xuất thân từ Học viện The Kop.

“Tôi nhớ buổi tập đầu tiên của tôi khi mới tới Liverpool, anh ấy đang chơi ở vị trí số 10”, Beale nói trên Rangers TV. “Không ai biết anh ấy nhanh nhẹn vì anh ấy luôn phải quay mặt về khung thành đội nhà, anh ấy quả thật là một chàng trai trẻ thất vọng khi tôi gặp anh ấy lần đầu.

“Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện và anh ấy trở thành cầu thủ chạy cánh trái và vâng, phần còn lại đã là ở vị trí đó.”

Gerrard's assistant: 'Ryan Kent was a frustrated young man at Liverpool' - Bóng Đá

Ryan Kent từng chơi không thực sự ấn tượng ở đội trẻ Liverpool.

“Ryan đã có một chút cảm xúc lên xuống trong vài năm qua. Tôi nhớ cuộc trò chuyện đầu tiên tôi với anh ấy trước khi anh ấy đến đây, Steven đã thuyết phục anh ấy rằng đây là nơi để anh ấy chơi theo dạng cho mượn. Phần còn lại thực sự là lịch sử.”

“Chúng tôi cho phép Ryan là chính mình và anh ấy đang trưởng thành như một cầu thủ trẻ tuyệt vời, đúng như chúng tôi vẫn biết. Tôi không muốn gây áp lực cho Ryan vì tất cả chúng tôi đều biết những áp lực khi chơi cho Rangers, nhưng tôi nghĩ mọi NHM đều vui khi có anh ấy ở đây.”

Từ đầu mùa này, Ryan Kent đã ghi được 6 bàn thắng và cung cấp 4 pha kiến tạo sau 25 lần ra sân trên tất cả các đấu trường. Không còn gắn bó với Liverpool, nhưng Kent có lẽ cũng không hề tiếc nuối vì quyết định của mình.

Xem tất cả những bàn thắng của Ryan Kent ở mùa giải 2018/19:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiIwVHpsOG5VdSIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS