Carragher: “Khi cậu ấy có bóng, mọi người đều như dừng lại”

Carragher: “Khi cậu ấy có bóng, mọi người đều như dừng lại”

Huyền thoại Liverpool, Jamie Carragher đã hết lời khen ngợi Jack Grealish của Aston Villa.

XONG! Arsenal chốt đội hình đấu Man Utd: Ozil đã biết thân, biết phận
5 siêu sao lừng danh có tầm ảnh hưởng lớn lao trong lịch sử MU
Giữ chân trụ cột, Everton giáng đòn ”chí mạng” vào tham vọng của MU

Jack Grealish đã duy trì phong độ ổn định trong 2 mùa gần nhất. Ở trận thắng 2-0 của Aston Villa trước Newcastle mới đây, anh được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất. Ngôi sao 24 tuổi người Anh đã tạo ra đến 6 cơ hội, nhiều hơn bất cứ ai.

Jack Grealish has what some top Premier League players don't, says Jamie Carragher - Bóng Đá

 Grealish trong màu áo Aston Villa.

Carragher lên tiếng: “Tôi thấy rất ít người có vẻ phóng khoáng như anh ấy. Có cảm giác như khi Jack Grealish có bóng, trận đấu sẽ dừng lại, và mọi người sẽ chờ xem anh ấy sẽ làm gì. Các cầu thủ phòng ngự e ngại những gì anh ấy sẽ làm tiếp theo, họ đang chờ một đường chuyền thông minh, một bước di chuyển của anh ấy.

Jack Grealish khác với rất nhiều cầu thủ hàng đầu. Anh ấy được so sánh với bộ 3 tấn công của Liverpool, anh chơi ở vị trí đó. Hàng công của Liverpool và Man City đầy tốc độ, và là những cầu thủ hàng đầu, nhưng lại không có những gì Jack có. Anh ấy có khả năng dẫn dắt lối chơi hơn người.

Đôi khi tôi cảm thấy như đối phương không muốn lấy bóng ra khỏi Jack, mà chỉ cần chắc chắn rằng anh ấy sẽ chơi nó một cách đơn giản. Jack là cầu thủ đẳng cấp. Tôi nhớ khi mình xem bóng đá với bố lúc nhỏ. Ông ấy nói những cầu thủ giỏi luôn có thời gian để xử lý bóng. Và mỗi khi tôi nhìn Jack, có vẻ như anh ấy có thêm nửa giây so với bất kỳ ai khác.”

HLV Klopp chào đón Mourinho trở lại Premier League:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiI5bDU3bjhXYiIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS