Cạn lời với lý do Mourinho cạo trọc đầu

Cạn lời với lý do Mourinho cạo trọc đầu

Jose Mourinho tiết lộ vì sao ông có bộ dạng khá lạ lẫm thời gian gần đây.

Đến M.U, Liverpool thì muốn đá FA Cup cũng khó, Saka nên ở yên Arsenal
Vẫn chưa rõ thời điểm Premier League trở lại
Điên rồ! Thành tích của Solskjaer y hệt Mourinho trước khi bị sa thải

HLV Jose Mourinho đang nỗ lực giúp Tottenham đoạt vé dự UEFA Champions League. Hiện tại, “Gà trống” thành London đang đứng ở vị trí thứ 6 và kém Top 4 của Chelsea 4 điểm. Vừa qua,Tottenham đã đánh bại Southampton để giành vé vào vòng đấu tiếp theo FA Cup.

Sau trận đấu này, Mourinho gây kinh ngạc khi xuất hiện với hình ảnh cạo trọc đầu, trông chẳng khác gì kỳ phùng địch thủ Pep Guardiola của Man City. Mới đây, “Người đặc biệt” đã giải thích vì sao ông lại có kiểu đầu lạ lẫm như vậy.

Jose Mourinho reveals a mistake caused him to shave all his hair off  - Bóng Đá

 Kiểu tóc trông Jose Mourinho cực kỳ lạ lẫm.

Cụ thể, Mourinho chia sẻ trên kênh Sky Sports rằng: “Đôi khi tôi muốn cảm nhận thời tiết giá lạnh và tôi muốn thay đổi một chút. Tuy nhiên, lần này thì không phải như thế.

Khi ấy, tôi hơi buồn ngủ khi có mặt ở tiệm cắt tóc. Tôi ngủ quên và khi thức dậy, kiểu tóc thật tệ. Thế là tôi bảo anh ta [thợ cắt tóc] làm kiểu đầu này. Hy vọng, tóc của tôi sẽ nhanh dài ra.”

Trước kia, Mourinho từng nhiều lần cắt mái tóc húi cua nhưng để cạo trọc như vầy thì có lẽ chưa bao giờ. Dù vậy, điều này không khiến Mourinho quá bận tâm. Ông khẳng định, mục tiêu của ông là giúp Tottenham giành được những kết quả tốt trong phần còn lại của mùa giải.

Video Jose Mourinho ở Tottenham:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJaMDRNNW5TRSIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS