Buffon thừa nhận đã muốn rời Juventus từ 3 năm trước

Buffon thừa nhận đã muốn rời Juventus từ 3 năm trước

Trong một chia sẻ mới đây, Gianluigi Buffon thừa nhận ý định chuyển tới PSG thi đấu đã được anh nung nấu cách đây 3 năm.

Soi kèo Genoa vs Sampdoria, 02h45 ngày 15/12 – Serie A
Soi kèo AC Milan vs Juventus, 02h45 ngày 14/02 – Cúp Quốc gia Italia
NÓNG: “Bom xịt” Chelsea đã có mặt tại Milan

Thủ thành huyền thoại của bóng đá Ý sau khi hết hạn hợp đồng với Juventus vào cuối mùa giải 2017/18 đã quyết định chuyển sang PSG thi đấu theo dạng chuyển nhượng tự do. Sau 17 năm gắn bó và cống hiến, việc Buffon rời Turin đã để lại không biết bao sự hối tiếc dành cho NHM.

Buffon thừa nhận đã muốn rời Juventus từ 3 năm trước - Bóng Đá

 Quyết định tới PSG đã được Buffon tính đến từ lâu.

Càng đáng tiếc hơn, khi Buffon vừa đi, thì Juventus lại chiêu mộ thành công một trong những cầu thủ hay nhất thế giới trong 10 năm qua là Ronaldo. Tuy nhiên về phía bản thân, Buffon lại không cảm thấy tiếc về quyết định của mình.

Thực tế huyền thoại 40 tuổi này còn cho biết việc anh muốn ra đi đã được ấp ủ từ 3 năm về trước: Tôi đã theo dõi PSG trong 3 năm qua. Tôi cũng đã nói chuyện rất nhiều với [Marco] Verratti và [Salvatore] Sirigu.”

“Đó là một tập thể rất mạnh, và chỉ cần có thêm thời gian là họ có thể giành mọi thứ. Như Kylian Mbappé, tôi đã bàn với [Giorgio] Chiellini và [Andrea] Barzagli rất nhiều về cậu ấy, và chúng tôi đều đồng ý rằng đó thật sự là một siêu nhân.”

“Nếu cậu ấy có thể giữ vững bản thân và tập trung vào sự nghiệp, chắc chắn cậu ấy có thể trở nên vĩ đại như Pelé, Maradona, Ronaldo và Messi.”

Video tài năng của Gianluigi Buffon:

[wpcc-iframe src=”https://www.youtube.com/embed/OKxa5ZYeNdI?autoplay=true” width=”100%” height=”450″ frameborder=”0″ allowfullscreen=””]


COMMENTS