“Bruno Fernandes và Pogba sẽ không hoàn hảo”

“Bruno Fernandes và Pogba sẽ không hoàn hảo”

Cựu cầu thủ Charlie Nicholas đã có những chia sẻ xung quanh Top 4.

Michael Ballack: Cậu ta cứ ở yên đó, đừng đến Man Utd hay Chelsea làm gì
Scholes: “Cậu ấy là David Silva của Man Utd”
Man Utd khủng hoảng nhân sự, Chelsea cũng ‘nát’ lực lượng

 

Pogba tỏa sáng tại Juventus

Có thể nói, Bruno Fernandes là bản hợp đồng thành công nhất trong số những tân binh mà HLV Ole Gunnar Solskjaer từng mang về Old Trafford. Dù chưa trải qua nhiều trận đấu, nhưng những gì Fernandes thể hiện đã đủ để biến anh trở thành một trong những tiền vệ xuất sắc nhất Premier League thời điểm hiện tại.

Từng được cho là phương án thay Paul Pogba hồi tháng Một, nhưng việc siêu sao người Pháp đã tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Old Trafford lại khiến cho CĐV trông đợi vào viễn cảnh cả hai sát cánh trên sân hơn bao giờ hết. Đơn giản, bởi Pogba lẫn Fernandes đều là những thiên tài hiếm thấy ở khu trung tuyến.

Charlie nicholas on Bruno Fernandes  - Bóng Đá

 Bộ đôi được trông đợi nhất Premier League hiện tại.

Song, trái với đám đông, huyền thoại Charlie Nicholas lại không mong chờ điều này. Phát biểu trên Sky Sports, ông đã có những chia sẻ về Man United cũng như cục diện của Top 4:

“Đối với Manchester United, mọi người đều mong Pogba và Bruno Fernandes sẽ sát cánh cùng nhau, nhưng tôi không thực sự nhận thấy điều đó. Tôi không hiểu tại sao những người đó có thể nói rằng bộ đôi này sẽ trở nên hoàn hảo ngay bước đầu, tôi thì không nghĩ như vậy.”

“Tôi nghĩ rằng, mối nguy hiểm lớn dành cho Top 4 có khả năng là Wolves. Tôi thấy họ đã tự kiếm cho mình một vị thế nhất định, Họ có xu hướng đạt được những kết quả lớn, và sau số trận đấu khổng lồ đã trải qua, Wolves vừa có một quãng nghỉ và đã sung sức, sẵn sàng trở lại.”


COMMENTS