Brandon Williams: “Không thể đến gần 2 cầu thủ Man United đó”

Brandon Williams: “Không thể đến gần 2 cầu thủ Man United đó”

Hậu vệ Quỷ Đỏ chỉ ra 2 đồng đội gây cho mình nhiều khó khăn trên sân tập.

Aubameyang: “Đúng là 1 tên hề, làm ơn để tôi yên!”
Mục tiêu số 1 thừa nhận giấc mơ được dẫn dắt Arsenal
Sao Arsenal tự hủy hoại sự nghiệp vì bê tha

Một trong những điểm nhấn lớn nhất của HLV Ole Gunnar Solskjaer ở mùa giải 2019/20 là việc trao cơ hội giúp Brandon Williams tỏa sáng. Mới 19 tuổi nhưng tài năng lò Carrington đã thể hiện bản lĩnh đáng kinh ngạc. Năng nổ lên công về thủ, Williams là chốt chặn an toàn bên hành lang trái Manchester United trong thời gian Luke Shaw phải rời xa sân cỏ.

Mới đây, hậu vệ người Anh đã thực hiện cuộc phỏng vấn với BT Sport. Williams hé mở 2 đồng đội khiến anh gặp nhiều khó khăn nhất trong tập luyện. Cái tên đầu tiên chính là Paul Pogba.

Brandon Williams names two Manchester United teammates that are ‘impossible to get near’ in training   - Bóng Đá

 Williams ấn tượng bởi 2 đồng đội.

Bạn sẽ không lại gần được anh ấy, các cánh tay của Pogba rất khỏe và anh ấy còn rất cao.” Số 53 Quỷ Đỏ tiết lộ. “Bạn sẽ không thấy trái bóng. Tất cả những gì bạn thấy là 1 anh chàng trước mặt bạn và anh ấy sẽ thoát đi. Pogba sẽ khiến bạn quay cuồng và tung ra cú sút, làm bất kỳ điều gì vẫn làm vì anh ấy sở hữu mọi kỹ năng.”

Người còn lại gây ấn tượng mạnh mẽ với Williams là Daniel James – tân binh vừa gia nhập mùa này: “James nhanh không thể tin được. Đến gần cậu ấy là bất khả thi, James sẽ bỏ bạn lại.”

Hiện tại các thành viên United đã hội quân tập luyện trở lại, bao gồm cả Pogba lẫn Marcus Rashford – 2 gương mặt dần hồi phục sau chấn thương dài hạn.

Xem HLV Solskjaer nói về Man Utd không có Pogba:

 


COMMENTS