Brandon Williams: Ashley Young đã “đùa” như thế khi tôi được đôn lên đội 1

Brandon Williams: Ashley Young đã “đùa” như thế khi tôi được đôn lên đội 1

Hậu vệ trẻ Brandon Williams đã tiết lộ "trò đùa" thú vị mà người đàn anh Ashley Young đã làm ở buổi tập đầu tiên cùng đội 1 Manchester United.

Góc Liverpool: Mệnh đế vương?
Bạn có biết Leicester City hội tụ đầy đủ yếu tố “thiên tử”?
Đội hình Man Utd ra sân nhiều nhất ở Premier League: 2 siêu dự bị, không CR7

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJzTkljYndJdSIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]

Lối đá của Man United

Bên cạnh Luke Shaw, tài năng trẻ Brandon Williams cũng cho thấy sự tiến bộ từng ngày khi trấn giữ hành lang cánh trái của Manchester United. Với sức trẻ, tốc độ và sự nhiệt huyết, Williams hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và hứa hẹn sẽ là trụ cột của Quỷ Đỏ trong tương lai gần.

Tính đến thời điểm hiện tại, hậu vệ người Anh đã có 26 lần ra sân trong thành phần đội 1 Man Utd và ghi được 1 bàn thắng. Mới đây, trên BBC, Williams đã kể lại 1 kỷ niệm khó quên trong buổi tập đầu tiên của mình cùng với đội 1.

Brandon Williams reveal brilliant Ashley Young prank after breaking into Manchester United first-team - Bóng Đá

Williams kể về kỷ niệm khó quên ở buổi tập đầu tiên cùng đội 1 Man Utd.

“Ở mùa giải này, tôi chỉ mong mình thi đấu thật tốt cho đội U23 Man Utd. Nhưng mọi thứ đã diễn ra như trong mơ, đến thời điểm này tôi đã đá hơn 20 trận cho đội 1. Tôi còn nhớ vào buổi tập đầu tiên của mình với các đàn anh, ngày hôm đó cũng là lần đầu tiên tôi được đỗ xe ở bãi đậu xe của đội 1. Bỗng dưng Ashley Young lại lấy chiếc xe của tôi và lái nó đậu vào khu vực đỗ xe của các HLV.

Tôi đã lái nó trở lại, lấy chìa khoá đi và chạy 1 mạch. Lúc đó tôi chỉ nghĩ đến việc tránh đi thật xa khỏi nơi đó.” – cầu thủ sinh năm 2000 cho biết.

Brandon Williams đến với lò đào tạo Manchester United từ năm 2017 và đến 2019 đã gặt hái nhiều thành quả khi được trao cơ hội thi đấu ở đội U23 và đội 1.


COMMENTS