Bonucci: “Xin lỗi là không cần thiết”

Bonucci: “Xin lỗi là không cần thiết”

Leonardo Bonucci cho rằng những lời nói vào thời điểm hiện tại chỉ là hoàn toàn vô nghĩa.

Soi kèo Fiorentina vs Atalanta, 21h00 ngày 8/2 – Serie A
Ông chủ Lazio thách thức Juventus, muốn trận đấu sinh tử tranh ngôi vô địch
Soi kèo Fiorentina vs Inter, 02h45 ngày 16/12 – Serie A

Leonardo Bonucci hiện vẫn đang là một trong những trung vệ hay nhất tại châu Âu, tuy nhiên bất chấp thực tế đó thì không phải CĐV Juventus nào cũng muốn trung vệ 31 tuổi này quay lại khoác áo Lão Bà.

Bonucci:

 Leonardo Bonucci không muốn xin lỗi NHM bằng lời nói.

Lý do là vì trước khi chuyển tới AC Milan vào mùa Hè năm ngoái, Bonucci đã tự biến mình thành một kẻ phản bội trong mắt NHM đội bóng. Cụ thể trung vệ người Italia đã làm loạn sau khi xuất hiện mâu thuẫn với HLV Allegri để ép đội bóng phải cho phép mình được tới Milan.

Nhưng chưa dừng lại ở đó, khi ghi bàn vào lưới Juventus trong ngày gặp lại, Bonucci cũng đã ăn mừng như thể vừa vô địch. Dù đã chấp nhận giảm lương để được trở lại Juventus, nhưng trong chi sẻ mới đây trên Sky, Bonucci cho biết anh sẽ không xin lỗi NHM của thành Turin bằng lời nói:

Tôi không cần thiết phải đáp lại vấn đề này bằng những lời nói. Tôi sẽ chứng minh tất cả thông qua những gì diễn ra trên sân.”

Liệu Bonucci có thể giành lại tình cảm từ NHM Juventus như trước đây? Hãy cùng chờ xem.

Video tài năng của Leonardo Bonucci:

[wpcc-iframe src=”https://www.youtube.com/embed/U20NEYgWe7g?autoplay=true” width=”100%” height=”450″ frameborder=”0″ allowfullscreen=””]


COMMENTS