Bonucci bắt đầu thấy nhớ Juventus từ khi nào?

Bonucci bắt đầu thấy nhớ Juventus từ khi nào?

Leonardo Bonucci đã chính thức trở lại Juventus, nhưng câu hỏi vẫn được nhiều người thắc mắc đó là vào thời điểm nào thì cầu thủ người Italia lại muốn chia tay AC Milan.

Hồi phục thần tốc, “cục tạ” của Man Utd sẵn sàng tái xuất sau 45 ngày nữa
Tiết lộ bất ngờ về phòng thay đồ của AC Milan sau Derby Milano
Người cũ của Liverpool tự tin giành được suất bắt chính tại Milan

Vào ngày hôm qua, Leonardo Bonucci đã chính thức trở lại Juventus sau một năm chia tay. Trung vệ người Italia quay lại Turin như thỏa thuận trao đổi cầu thủ giữa Juventus và Milan, khi Gonzalo Higuain và Mattia Caldara đều đã tới San Siro theo hướng ngược lại.

Bonucci bắt đầu thấy nhớ Juventus từ khi nào? - Bóng Đá

 Leonardo Bonucci đã đạt được tâm nguyện trở lại Juventus.

Còn nhớ vào thời điểm cuối mùa giải 2016/17, chính Leonardo Bonucci là người đã làm loạn để được tới Milan sau khi xảy ra mâu thuẫn với HLV Allegri và một vài đồng đội. Cùng vì lý do này nên đến nay vẫn còn không ít CĐV của Juventus không hề muốn Leonardo Bonucci trở lại.

Tuy nhiên sau 1 năm đầy sóng gió tại Milano, Leonardo Bonucci dường như đã nhận ra lỗi lầm của mình để chủ động xin được trở về Juventus. Một trong những khoảnh khắc khiến trung vệ 31 tuổi này quyết tâm muốn trở lại mái nhà xưa chính là sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu giữa Juventus và Milan vào ngày 31.03 vang lên. Đó là trận đấu mà Milan đã bị Juventus đánh bại với tỷ số 3-1, thời điểm mà Bonucci nhận ra sự chênh lệch quá lớn giữa 2 đội bóng.

Trở lại với Juventus lần này, Bonucci cũng đã đồng ý giảm mức lương của mình xuống khoảng 4.5 triệu euro/mùa, dù thực tế anh hoàn toàn có thể nhận được những lời đề nghị hấp dẫn hơn từ Man Utd, PSG,…

Video tài năng của Leonardo Bonucci:

[wpcc-iframe src=”https://www.youtube.com/embed/U20NEYgWe7g?autoplay=true” width=”100%” height=”450″ frameborder=”0″ allowfullscreen=””]


COMMENTS