Bỏ ngoài tai phát biểu của bầu Đức, HLV TP.HCM tiết lộ lý do trở lại ngôi đầu V-League

Bỏ ngoài tai phát biểu của bầu Đức, HLV TP.HCM tiết lộ lý do trở lại ngôi đầu V-League

HLV Chung Hea Soung không giấu được niềm vui khi TP.HCM đánh bại Bình Dương 2-0 tạm trở lại ngôi đầu V-League 2019.

Nhận định bóng đá Union Berlin vs Mainz, 01h30 ngày 28/5: Khách chiếm ưu thế
Nhận định bóng đá U22 Myanmar vs U22 Indonesia, 15h00 ngày 7/12: Mèo nào cắn mỉu nào?
HLV U22 Lào: Cậu ấy là mũi nhọn nguy hiểm nhất của U22 Việt Nam

Nhận xét về chiến thắng của TP.HCM trước Bình Dương, ông Chung nói: “TP.HCM vừa trải qua 2 tuần cực kỳ khó khăn ở các trận đấu tại miền Bắc. Mật độ thi đấu thi đấu 4 ngày/trận nên khi trở về sân nhà gặp Bình Dương cũng rất khó khăn. Hôm nay, tôi rất vui với chiến thắng này và tôi xin gửi lời cảm ơn đến các cầu thủ.”

Bỏ ngoài tai phát biểu bầu Đức, HLV TP.HCM tiết lộ lý do trở lại ngôi đầu V-League - Bóng Đá

TP.HCM đánh bại Bình Dương 2-0 trên sân Thống Nhất tạm trở lại ngôi đầu bảng. Ảnh: Đình Viên. 

Tiết lộ về thông tin mà TP.HCM vẫn giữ được sự ổn định và hướng tới mục tiêu cao nhất của V-League 2019, ông Chung cho hay: “Thật sự, ở thời điểm đá 4 ngày/trận, điều quan trọng không phải là tập luyện mà là chính là thả lỏng. Chúng tôi phải luôn tìm các phương án tốt nhất để cầu thủ hồi phục. Tôi chỉ nói cầu thủ cố gắng giữ sức khỏe để có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu tiếp theo, phương án thả lỏng mới là điều các cầu thủ của tôi cần lúc này.

Lịch thi đấu khó khăn đối với tất cả đội bóng, chứ không riêng gì TP.HCM. Điều quan trọng của tôi hiện tại là phải tìm kiếm phương án tốt nhất để giúp các cầu thủ phục hồi thể trạng tốt nhất”.

Như vậy với chiến thắng 2-0 trước Bình Dương, TP.HCM đã tạm trở lại ngôi đầu với 30 điểm hơn đội xếp thứ 2 là Hà Nội 2 điểm, nhưng đội bóng HLV Chu Đình Nghiêm vẫn chưa đá trận vòng 15.

CLB TP.HCM vắng bóng ở ĐT Việt Nam, bạn thân thầy Park nói gì? - Bóng Đá

HLV Chung Hea Soung không quá quan tâm đến phát biểu của bầu Đức, điều thực tế TP.HCM tạm trở lại ngôi đầu bảng. 

Nói về sự thay đổi của các ngoại binh ở giai đoạn lượt về, ông Chung tiếp tục chia sẻ: “Về vấn đề ngoại binh, mới thi đấu 2, 3 trận nên tôi chưa thể đánh giá được năng lực của các cầu thủ ngoại. Họ ký hợp đồng với đội bóng trong thời điểm rất khó khăn bởi không có nhiều thời gian tập luyện với toàn đội. Nên tôi gửi lời cảm ơn đến các cầu thủ đã nỗ lực thi đấu hết mình”.


COMMENTS