Bị học trò than không bằng trợ lý, Emery đăng đàn nói rõ 1 câu

Bị học trò than không bằng trợ lý, Emery đăng đàn nói rõ 1 câu

HLV Pháo Thủ giải đáp thắc mắc của truyền thông về 1 phát ngôn của cậu học trò.

4 ngôi sao từng nói ‘không’ trước sức mạnh đồng tiền
XONG! Tin vui nối tiếp, Chelsea ‘trói chân’ sao trẻ đến năm 2025
Mourinho: ‘Chúng ta không nên ích kỷ, đây là lúc cống hiến cho khán giả’

2 tuần trước, Arsenal đã có trận ra quân tại Europa League, giải đấu Pháo Thủ hiện đang là đương kim á quân. Bất chấp phải hành quân đến Đức, thầy trò Unai Emery vẫn bỏ túi 3 điểm trọn vẹn với chiến thắng 3-0 thuyết phục.

Ở trận đấu hôm ấy, Emery đã trao cơ hội đá chính cho một số cầu thủ trẻ, bao gồm Bukayo Saka. Không phụ kỳ vọng từ ông thầy, sao mai 18 tuổi là người đã góp công bằng bàn nâng tỷ số lên 2-0.

Đáng chú ý khi sau trận, Saka thừa nhận đôi khi không hiểu lời Emery nói và phải trao đổi thông qua trợ lý Freddie Ljungberg: “Đôi khi tôi không hiểu khi HLV cố gắng giao tiếp với tôi. Đôi lúc tôi giao tiếp tốt hơn với Freddie, ông ấy nói tiếng Anh tốt hơn.”

Unai Emery responds to Bukayo Saka claiming he can’t understand his instructions at Arsenal - Bóng Đá

 Saka tỏa sáng ở Europa League.

Trả lời Metro mới đây, HLV Emery đã đưa ra đáp án cho thắc mắc rằng liệu giao tiếp có phải vấn đề của ông tại Arsenal: “Tôi nghĩ là không.”

“Tôi có những cuộc trò chuyện riêng với Bukayo và Freddie cũng làm điều tương tự với cá nhân các cầu thủ, không chỉ cậu ấy.

Tôi đã nói chuyện với Saka một mình trong văn phòng và đôi khi chuẩn bị một vài video cho cậu ấy. Tôi đã dùng video với những cầu thủ người Anh, Tây Ban Nha, Đức, Pháp. 

Năm ngoái trong ngày đầu tiên của mình, tôi nói chuyện với các cầu thủ rất tệ, tệ hơn lúc này. Tuy nhiên, tôi đã tiếp tục giao tiếp bằng tiếng Anh và giờ tôi nghĩ mình đã tốt lên.

Tiếng Anh của tôi theo thang điểm 10 có lẽ ở điểm 6, ở mức này tôi nghĩ các cầu thủ có thể hiểu mình. Nếu không thì một vài sự giúp đỡ là tốt.”

Xem Arsenal chụp ảnh đội:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJTSGRvanI0MCIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiIsImFkcyI6InByZS1yb2xsIn0=” width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS