Bầu Hiển nhẹ nhàng đáp trả lời tố cáo của bầu Đức

Bầu Hiển nhẹ nhàng đáp trả lời tố cáo của bầu Đức

Trước những tuyên bố đầy ẩn ý của bầu Đức, bầu Hiển đã lên tiếng đáp trả về việc này.

Nhận định bóng đá Reims vs Strasbourg, 03h00 ngày 8/1: Vé trao tay đội khách
Nhận định bóng đá Dortmund vs Bayern, 23h30 ngày 26/5: Vắng khán giả, khách làm chủ
Nếu bị HAGL sa thải, HLV Lee Tae-hoon sẽ chấp nhận

Trong ngày “đứa con cưng” Nguyễn Công Phượng sang Bỉ thi đấu cho CLB Sint-Truidense VV, bầu Đức đã có những chia sẻ về cuộc đua vô địch hiện tại ở V-League 2019, ông bầu của đội bóng phố núi cương quyết khẳng định, TP.HCM không thể vô địch, nếu đội bóng mang tên Bác vô địch, mất gì ông cũng mất.

Bầu Hiển nhẹ nhàng đáp trả lời tố cáo của bầu Đức - Bóng Đá

 Bầu Hiển lên tiếng về những phát ngôn của bầu Đức.

Bầu Đức nói: “Thử hỏi HAGL vô địch làm sao, lúc đưa U19 lên đá khi đó tụi nhỏ mới 18 tuổi đã lên bờ xuống ruộng rồi mùa giải V-League 2015, trụ hạng được phải kêu tụi nhỏ là sư phụ rồi. Mới 18 tuổi mà đá với các đàn anh lớn hơn không rớt hạng là hên lắm rồi. V-League bây giờ sao mà vô địch nổi, tôi dám khẳng định bóng đá Việt Nam (ngoài các đội bóng có chung ông chủ) không đội nào vô địch được, kể cả TP.HCM. TP.HCM mà vô địch, mất gì tôi cũng mất, tôi dám khẳng định như thế. Không ai để cho đội đó vô địch được đâu.

Trước những phát biểu mang tính đầy ẩn ý của bầu Đức, ông Đỗ Quang Hiển (bầu Hiển – PV) đã lên tiếng về việc này. Ông nói: “Tính anh Đức lâu nay thế mà. Kệ anh ấy muốn nói gì thì nói, tôi không quan tâm. Anh ấy cũng rất tâm huyết, có nhiều đóng góp nên chúng ta cần trân trọng và giúp anh ấy bình tĩnh, tập trung cống hiến cho bóng đá.

Bầu Hiển nhẹ nhàng đáp trả lời tố cáo của bầu Đức - Bóng Đá

 Bầu Hiển không quan tâm về những phát ngôn của bầu Đức.

Bầu Hiển được biết đến là người đứng sau những đội bóng đang thi đấu tại V-League như Hà Nội, Quảng Nam, SHB Đà Nẵng, Sài Gòn…Đây đều là các CLB có “số má” ở sân chơi cao nhất quốc nội hiện nay. Vì thế, tuyên bố của bầu Đức là nói đến đích danh đến bầu Hiển.

Trước đó, Chủ tịch CLB TP.HCM là Nguyễn Hữu Thắng cũng chia sẻ về việc này: “Tôi đã nói với các cầu thủ TP.HCM là đừng viện dẫn một lý do nào khác mà cần phải chứng minh bằng nỗ lực của mình. Toàn đội phải xem xét mình rồi sau đó mới xét có công bằng hay không để cho khán giả nhìn nhận. TP.HCM sẽ cố gắng từng trận một để có kết quả cao nhất có thể.

Sau vòng 14 V-League, Hà Nội đã chiếm ngôi đầu của CLB TP.HCM khi giành chiến thắng tỉ số 2-1 ngay trên sân Lạch Tray trước Hải Phòng.


COMMENTS