Bất ngờ với bản hợp đồng tốt nhất mà Rafa Benitez từng ký ở Liverpool

Bất ngờ với bản hợp đồng tốt nhất mà Rafa Benitez từng ký ở Liverpool

Nhà cầm quân từng có 6 năm dẫn dắt Lữ đoàn Đỏ vừa có những chia sẻ khá bất ngờ.

Moise Kean chật vật, đàn anh Everton gửi lời khuyên chân thành
Sanchez vắng mặt, sân tập Man Utd bất ngờ có số 7 mới
‘Arsenal nên nghiêm túc xem xét vụ Pochettino’

Mới đây, trao một cuộc trao đổi với tờ The Times, HLV đương nhiệm của Dalian Yifang, Rafa Benitez, đã trải lòng về những ngày còn làm việc ở Liverpool – thời kỳ huy hoàng nhất trong sự nghiệp huấn luyện của ông. Khi được yêu cầu nêu tên bản hợp đồng tốt nhất mà ông từng ký tại Anfield, Benitez đã không ngần ngại đưa ra câu trả lời có thể khiến nhiều NHM bất ngờ.

“Tôi tin tưởng các tuyển trạch viên của tôi và [cựu giám đốc học viện Liverpool] Frank McParland”, ông nói. Họ đã thuyết phục tôi ký hợp đồng với cậu bé đó. Tôi đã cho cậu ấy tham quan một vòng quanh sân tập. Fernando Torres đã ở đó, mẹ của Sterling cũng ở đó. Từ cậu ấy, bạn có thể thấy một con người yêu bóng đá đang tràn ngập phấn khích.”

Rafa Benitez names his best Liverpool signing (Raheem Sterling) - Bóng Đá

HLV Rafa Benitez khẳng định Raheem Sterling là hợp đồng tốt nhất mà ông từng ký ở Liverpool.

Trở lại năm 2010, Raheem Sterling đã ký hợp đồng với Liverpool từ QPR với giá 600.000 bảng ở tuổi 15 tuổi. Tại Liverpool, anh ghi 23 bàn và có 25 pha kiến tạo trong 129 lần ra sân cho đội một, trước khi gia nhập Manchester City với giá 44 triệu bảng (cộng thêm 5 triệu bảng phụ phí) vào hè 2015.

Cũng liên quan đến Rafa Benitez, nhà cầm quân người Tây Ban Nha dù mới chuyển tới làm việc tại Trung Quốc từ mùa hè qua, song đã có cơ hội trở lại Xứ sở Sương mù. Đó là do West Ham United đã ‘’chấm’’ cựu thuyền trưởng của Liverpool là 1 trong 2 ứng viên hàng đầu kế nhiệm Maunel Pellegrini.

Nhìn lại bàn thắng đầu tiên của Raheem Sterling cho Liverpool:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJzRGtmakxQbCIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS