Báo UAE bênh vực HLV sau trận thua Việt Nam

Báo UAE bênh vực HLV sau trận thua Việt Nam

UAE là đội tuyển gây bất ngờ nhất ở bảng G vòng loại World Cup châu Á.

Nhận định bóng đá Doncaster vs Shrewsbury, 02h45 ngày 08/01
15h00 ngày 28/11, U22 Việt Nam vs U22 Lào: Thị uy sức mạnh
Khánh Sky Toang – Soi kèo mới nhất

Tại vòng loại thứ hai World Cup 2022, đội tuyển UAE được bốc thăm vào cùng bảng với 4 đội bóng Đông Nam Á, do đó, họ trở thành ứng viên nặng ký nhất cho chiếc vé tiến vào vòng tiếp theo, Thái Lan và Việt Nam được cho sẽ cạnh tranh ngôi nhì bảng.

Báo UAE bênh vực HLV sau trận thua Việt Nam - Bóng Đá

 Van Marwijk đang có chuỗi trận không tốt với UAE.

Tuy nhiên đến hiện tại, UAE lại là cái tên gây bất ngờ nhất. Họ toàn thắng 2 trận đầu tiên với 7 bàn thắng và chỉ để thủng lưới 1 lần, nhưng sau đó lại bất ngờ để thua Thái Lan 2-1 và vừa bại trận trước Việt Nam trên sân Mỹ Đình hồi giữa tháng. Những thất bại liên tiếp này, cùng với việc đá kém 1 trận, UAE đang đứng thứ 4 bảng G, hoàn toàn có thể bị loại ngay từ vòng đấu này. Nếu như vậy, HLV trưởng của họ là Bert van Marwijk cũng sẽ gặp ít nhiều rắc rối.

Tuy nhiên cây viết John McAuley của trang The National đã chỉ ra những yếu tố có thể thông cảm với đội tuyển của mình, bao gồm việc họ đang không có đội hình tốt nhất và phải chơi ở thế kém người trong trận gặp Việt Nam.

Chốt lại, với việc đá kém 1 trận, UAE vẫn đang còn cơ hội đi tiếp như những đội khác: “Và kể cả khi kịch bản tệ nhất xảy ra, Van Marwijk vẫn cần được cho thêm thời gian. Ông ấy là một HLV đẳng cấp và cần được cho thời gian chứng minh điều đó.”


COMMENTS