Báo Thái Lan: Với 5 cái tên nổi bật này, U22 Việt Nam sáng cửa tranh HCV SEA Games

HomeĐTQG

Báo Thái Lan: Với 5 cái tên nổi bật này, U22 Việt Nam sáng cửa tranh HCV SEA Games

Trang SMM Sport (Thái Lan) đã chỉ ra 5 trụ cột của U22 Việt Nam trong chiến dịch săn vàng SEA Games 30.

5 điều có thể bạn chưa biết về hợp đồng của Công Phượng và Sint-Truidense
Evaldo Goncalves: Điệu samba cuối cùng nơi phố núi
Bầu Đức nói đúng, bóng đá Việt Nam cần điều này để phát triển

U22 Việt Nam đã sẵn sàng cho chiến dịch săn HCV tại SEA Games 30. Hiện tại, HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách 21 cầu thủ (trong đó có 1 thủ môn dự phòng) sẽ sang Philippines chuẩn bị cho trận đấu với Brunei vào ngày 26/11 tới đây.

Nhận định về những cái tên được thầy Park lựa chọn, trang SMM Sport (Thái Lan) đã chỉ ra 5 nhân tố quan trọng của Rồng Vàng: “Như vậy U22 Việt Nam đã chốt danh sách và chuẩn bị cho những trận đấu tại SEA Games 30. Ở đó, HLV Park Hang-seo đã gọi những cái tên ưu tú nhất. Đáng chú ý có thể kể đến: Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Tiến Linh và Đoàn Văn Hậu.

Báo Thái Lan: Với 5 cái tên nổi bật này, U22 Việt Nam sáng cửa tranh HCV SEA Games - Bóng Đá

 Trang SMM Sport đưa tin về danh sách U22 Việt Nam.

Ngoài ra, họ cũng tận dụng triệt để 2 suất trên tuổi 22 với những cái tên xuất sắc từ ĐTQG Việt Nam là Nguyễn Trọng Hoàng và Đỗ Hùng Dũng. Hai cầu thủ này sẽ giúp cho hàng tiền vệ của U22 Việt Nam càng sắc sảo và thi đấu kinh nghiệm hơn.

U22 Việt Nam nằm ở bảng B cùng với Thái Lan, Indonesia, Brunei, Singapore và Lào. Họ sẽ thi đấu trận mở màn với Brunei ngày 26/11 và kết thúc vòng bảng với trận gặp Voi chiến vào ngày 05/12. Còn nhớ 2 năm trước trên đất Malay, Rồng Vàng đã sớm dừng bước tại vòng bảng khi chỉ xếp thứ 3 ở bảng B sau cả Thái Lan và Indonesia.”


COMMENTS