Báo Thái: Đây, lý do bóng đá Việt Nam sẽ nhớ mãi về trận hoà với Voi chiến

Báo Thái: Đây, lý do bóng đá Việt Nam sẽ nhớ mãi về trận hoà với Voi chiến

Trang Siamsports (Thái Lan) đã đưa ra lý do khiến bóng đá Việt Nam sẽ phải nhớ đến trận hoà với ĐT Thái Lan tại Mỹ Đình.

Khi nào Đoàn Văn Hậu ra sân cùng đội 1 Heerenveen?
Nhận định bóng đá Midtjylland vs Horsens, 21h00 ngày 1/6
Nhận định bóng đá Arsenal vs Leeds, 02h55 ngày 7/1: Duy trì đà thăng tiến

Sau đại chiến Việt Nam và Thái Lan tại Mỹ Đình, NHM 2 nước trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. CĐV chủ nhà có phần bất bình với những quyết định của trọng tài Al Kaf, trong khi giới mộ điệu xứ sở chùa vàng lại tiếc nuối khi nhắc đến pha sút hỏng penalty của Theerathon.

Tuy nhiên, sau khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, NHM Việt Nam chắc chắn không thể quên giây phút HLV Park Hang-seo chạy vào sân, ôm Nguyễn Anh Đức – người tuyên bố sẽ giã từ ĐTQG sau trận đấu hôm đó – thay cho một lời cảm ơn.

Báo Thái Lan: ĐT Việt Nam chia tay 1 chân sút cự phách - Bóng Đá

 Trang Siamsport đưa tin về cuộc chia tay của Anh Đức với ĐT Việt Nam.

Trang Siamsport cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi chân sút gốc Sông Bé đã nói lời chia tay với sự nghiệp quốc tế. Trong bài “Trận đấu với Thái Lan sẽ là ký ức khó quên của bóng đá Việt Nam”, tác giả viết: “Sau 4 trận ngoài ở vòng loại World Cup 2022, cuối cùng tiền đạo 34 tuổi Nguyễn Anh Đức cũng đã được HLV Park Hang-seo tung vào sân ở 6 phút cuối trận đấu với Thái Lan. Tiền đạo của B.Bình Dương vào sân thay cho người đàn em Nguyễn Tiến Linh.

Và sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, đó cũng là đoạn cuối cùng trong sự nghiệp quốc tế của Anh Đức sau hơn 13 năm cống hiến cho các ĐTQG Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, tiền đạo này đã ghi được 12 bàn thắng sau 34 trận cho ĐT Việt Nam. Và anh cũng chính là người ghi bàn thắng trực tiếp hạ Voi chiến ở trận Bán kết King’s Cup 2019 diễn ra vào ngày 05/06 vừa qua. Như vậy, ĐT Việt Nam đã phải chia tay với 1 chân sút cự phách


COMMENTS