Báo Hàn nghĩ về “trận chung kết trong mơ” với U23 Việt Nam

Báo Hàn nghĩ về “trận chung kết trong mơ” với U23 Việt Nam

Trang web Sports.Khan của Hàn Quốc hy vọng sẽ gặp U23 Việt Nam ở trận chung kết VCK U23 châu Á 2020.

Nhận định, dự đoán kết quả bóng đá ngày 16/5
Người Thái cảnh báo Malaysia về sức mạnh đáng gờm của ĐT Việt Nam
Nhận định bóng đá Norwich vs Crystal Palace, 00h30 ngày 2/1

Mới đây, trang web Sports.Khan của Hàn Quốc đã cho đăng tải bài viết với tiêu đề: “Kim Hak-bum và Park Hang-seo sẽ phải chịu số phận tàn khốc hay sẽ sát cánh bên nhau trên con đường hoa“.

Báo Hàn vẽ ra viễn cảnh sẽ gặp U23 Việt Nam ở trận chung kết - Bóng Đá

 Báo Hàn nghĩ về “trận chung kết trong mơ” giữa U23 Hàn Quốc và U23 Việt Nam.

Mở đầu, tác giả Yoon Eun-yong viết: “Số phận thật không may mắn. Trong cuộc đua giành quyền tham dự Olympic Tokyo 2020, cả HLV Kim Hak-bum và Park Hang-seo đều ở trong một nhóm khó khăn và báo trước một con đường đầy chông gai. Một vấn đề cần phải quan tâm, đó là liệu hai HLV sẽ phải chịu số phận tàn khốc hay sẽ sát cánh cùng nhau trên con đường hoa ở VCK giải U23 châu Á 2020.

Theo kết quả bốc thăm, Hàn Quốc phải nằm chung bảng đấu với Uzbekistan, Iran và Trung Quốc. Trong khi đó, Việt Nam chung bảng với Triều Tiên, Jordan và UAE. Cả Hàn Quốc và Việt Nam đều không dễ để cùng tiến sâu.

Với Hàn Quốc, Iran là một thành trì truyền thống của Trung Đông trong khi Uzbekistan là một trong những đội mạnh nhất châu Á. Với Việt Nam, Jordan và UAE cũng rất đáng gờm và là những đội bóng rất mạnh ở Trung Đông.

Tuy nhiên, con đường chông gai của Hàn Quốc lẫn Việt Nam không dừng lại ở đó. Ở vòng tứ kết, có thể một trong hai đội sẽ phải chấm dứt hy vọng giành vé dự Olympic. Hàn Quốc và Việt Nam hoàn toàn có thể đối đầu nhau ngay từ vòng đấu này. Khi đó, chắc chắn sẽ có một trong hai đội phải từ bỏ hy vọng giành vé dự Olympic“.

Báo Hàn vẽ ra viễn cảnh sẽ gặp U23 Việt Nam ở trận chung kết - Bóng Đá

 Báo Hàn vẽ nên viễn cảnh tươi đẹp tại VCK U23 châu Á 2020.

Sau đó, tác giả này còn vẽ nên viễn cảnh đẹp hơn là hai đội sẽ chạm trán nhau ở trận chung kết:  “Cách để Hàn Quốc và Việt Nam sẽ sát cánh với nhau trên con đường hoa cần phải bắt đầu bằng việc cả hai đội đều đứng nhất bảng ở giải U23 châu Á, qua đó tránh gặp nhau từ vòng tứ kết. Trong trường hợp đó, U23 Hàn Quốc và Việt Nam sẽ có quyền để mơ về một cuộc chạm trán ở chung kết và đó là kịch bản không thể đẹp hơn.”


COMMENTS