Báo châu Á nhận xét về chiến thắng 6 sao của ĐT Việt Nam trước Indonesia

Báo châu Á nhận xét về chiến thắng 6 sao của ĐT Việt Nam trước Indonesia

Trang Fox Sports Asia đã có những nhận định về chiến thắng đậm đà của ĐT nữ Việt Nam trước Indonesia.

Khoảnh khắc lung linh thầy trò Mai Xuân Hợp vào chung kết U17 Quốc gia
Vì sao Văn Hậu không bị phạt dù kẹp cổ cầu thủ U22 Indonesia?
Truyền thông Thái Lan nói 1 điều về chiến thắng 6 sao của U22 Việt Nam

ĐT nữ Việt Nam vừa giành chiến thắng đậm đà 6-0 trước Indonesia qua đó ghi tên mình vào vòng Bán kết SEA Games 30 khi đã có 4 điểm trong tay. Những người ghi bàn cho đoàn quân của HLV Mai Đức Chung lần lượt là Tuyết Dung (2 bàn), Nguyễn Thị Vạn (2 bàn) và Huỳnh Như (2 bàn).

Báo châu Á nhận xét về chiến thắng 6 sao của ĐT Việt Nam trước Indonesia - Bóng Đá

 Trang Fox Sports Asia đưa tin về chiến thắng đậm đà của ĐT nữ Việt Nam trước Indonesia. Ảnh chụp màn hình.

Chứng kiến màn trình diễn của các cô gái Việt Nam, trang Fox Sports Asia đã có những nhận định: “Sau trận hoà đáng tiếc trước ĐT Thái Lan ở lượt đấu đầu tiên, ĐT nữ Việt Nam bước vào trận đấu với Indonesia với sự quyết tâm cao độ. Họ muốn giành một chiến thắng đậm đà để có hiệu số tốt, qua đó tránh được đối thủ mạnh ở bảng A tại Bán kết.

Tuyết Dung là người mở điểm cho Việt Nam ở phút thứ 10 trước khi Nguyễn Thị Vạn có thêm cú đúp bàn thắng vào các phút 14 và 19.  Và tỷ số 3-0 cũng là kết quả sau 45 phút thi đấu đầu tiên.

Sang hiệp 2, đến lượt chân sút chủ lực Huỳnh Như lên tiếng với 2 bàn thắng vào các phút 49 và 61. Và Tuyết Dung là người khép lại chiến thắng đậm 6-0 cho ĐT nữ Việt Nam với bàn thắng rất kỹ thuật.

ĐT nữ Việt Nam đã thể hiện được sức mạnh trước một Indonesia quá yếu ớt. Sau trận đấu này, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã có được 4 điểm và ghi tên mình vào vòng Bán kết. Thứ hạng chung cuộc ở bảng đấu này còn phụ thuộc vào kết quả trận đấu giữa Thái Lan và Indonesia diễn ra vào ngày 02/12 tới đây.”


COMMENTS