Arsenal sẵn sàng trả tiền để chia tay Ozil

Arsenal sẵn sàng trả tiền để chia tay Ozil

Arsenal dường như đã phát ngán Mesut Ozil đến tận cổ, vì sự thiếu quyết tâm của cầu thủ người Đức.

Hiểm nguy trập trùng, M.U họp khẩn, ra quyết định quan trọng với Ed Woodward
Chuyên gia tiết lộ thời điểm Unai Emery bị sa thải
“Suýt nữa cậu ta đã về đầu quân cho Tottenham chứ không phải Man Utd”

Từ đầu mùa, Ozil mới chỉ ra sân vỏn vẹn 2 trận choArsenal. Lý do được giới thạo tin cho biết là vì tiền vệ người Đức không thích hợp với các kế hoạch của Emery.

Việc Xhaka chính thức được bổ nhiệm vào vai trò đội trưởng của Arsenal cũng có thể xem như dấu chấm hết cho tương lai của Ozil tại Emirates.

Theo Mirror, Arsenal cũng đang phát ngán tiền vệ người Đức đến tận cổ. Đội bóng thành London được cho là đang làm mọi cách để có thể tìm cho Ozil một đội bóng mới ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới.

Arsenal sẵn sàng trả tiền để chia tay Ozil - Bóng Đá

 Ozil đã không còn nằm trong kế hoạch của Emery.

Hiện bán dứt vẫn đang là phương án được Arsenal ưu tiên. Tuy nhiên theo Mirror, trong trường hợp không đội bóng nào chấp nhận bỏ ra mức phía lên tới gần 30 triệu bảng cho tiền vệ người Đức, Pháo Thủ sẵn sàng đàm phán về một bản hợp đồng cho mượn.

Thậm chí Arsenal cũng có thể chấp nhận trả bớt một phần lương lên tới 350.000 bảng/tuần mà Ozil đang nhận cho bất cứ đội bóng nào có thiện ý.

Fenerbahce hiện được dự đoán là bến đỗ tiềm năng nhất cho tiền vệ người Đức trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới. Cần biết đội bóng Thổ Nhì Kỳ cũng là đội bóng duy nhất từng đề nghị mua lại Ozil, nhưng thất bại vì không đạt được thỏa thuận về mức giá.

Mesut Ozil nói về ký ức ra mắt Schalke 04

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJSSHFBYnE1MSIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiIsImFkcyI6InByZS1yb2xsIn0=” width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS