Arsenal ghi bàn, De Gea điên tiết: “Nếu trọng tài không làm thế…”

Arsenal ghi bàn, De Gea điên tiết: “Nếu trọng tài không làm thế…”

Thủ thành David de Gea không hài lòng với quyết định đến từ trọng tài trong bàn thắng của Pierre Emerick-Aubameyang.

Không được “Người đặc biệt” tin tưởng, sao Argentina chốt rời Bắc London
Soi kèo Birmingham vs Coventry, 02h45 ngày 5/2 – Tại FA CUP
MU gặp khó: Gian nan tỏ mặt Solskjaer

Màn thư hùng trên sân Old Trafford giữa Man United và Arsenal trong khuôn khổ vòng 7 Premier League đã kết thúc mà bất phân thắng bại. Theo đó, Quỷ đỏ có bàn mở điểm do công của Scott McTominay trước khi Pierre Emerick-Aubameyang quân bình tỷ số cho Pháo thủ đầu hiệp 2.

Đó là một tình huống đưa ra quyết định nhanh chóng nhưng không thật sự chuẩn xác của trọng tài biên. Ban đầu vị trọng tài này phất cờ báo việt vị và chỉ khi công nghệ VAR được thực thi, bàn thắng của Aubameyang mới được công nhận.

Arsenal ghi bàn, De Gea điên tiết:

 De Gea cho hay, trọng tài đã khiến anh và đồng đội mất tập trung.

Chính vì điều này, thủ thành David de Gea tỏ ra không hài lòng. Chia sẻ trên kênh Sky Sports sau trận, De Gea cho hay: “Rõ ràng chúng tôi đã bị phân tâm. Nếu trọng tài biên không phất cờ báo việt vị thì đã khác.

Chúng ta đều biết rằng, mỗi trận đấu đều có công nghệ VAR vì vậy, nếu đó là pha bóng việt vị thì sẽ không ai có thể chối cãi được. Dù sao thì đây cũng là sai lầm lớn của chúng tôi khi đánh mất lợi thế dẫn bàn.”

Nhận định về trận đấu, De Gea khẳng định: “Tôi nghĩ thế trận khá cân bằng nên họ có cơ hội tốt và chúng tôi cũng tạo ra nhiều cơ hội ngon ăn. Nhưng chúng tôi đang thi đấu trên sân nhà do đó, chúng tôi cần phải thắng những trận kiểu này nếu muốn có mặt trong Top 4 vào cuối mùa.”

Video một buổi tập của De Gea cùng Man United:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJwVDhheXhaciIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiIsImFkcyI6InByZS1yb2xsIn0=” width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS