‘Arnold khó mất suất. Nếu là cầu thủ Chelsea đó, tôi sẽ đổi vị trí’

‘Arnold khó mất suất. Nếu là cầu thủ Chelsea đó, tôi sẽ đổi vị trí’

Một chuyên gia mới đây đã đưa ra lời khuyên táo bạo dành cho sao trẻ của The Blues.

“Cậu ấy có thể trở thành trung vệ hàng đầu của Arsenal”
61% CĐV muốn người này dẫn dắt Man Utd, không phải Solskjaer
Mục tiêu Man Utd lên tiếng, quyết ngăn cản Liverpool đăng quang

Trong 2 mùa giải vừa qua, Trent Alexander-Arnold đã nổi lên như một trong những hậu vệ phải đáng xem nhất châu Âu. Bằng khả năng tạt bóng và tham gia hỗ trợ tấn công cực kỳ ấn tượng, chàng trai sinh năm 1998 đang là nhân tố không thể thiếu trong đội hình của Liverpool.

Tính đến thời điểm hiện tại, cầu thủ 21 tuổi ra sân 34 trận trên mọi đấu trường, đồng thời sở hữu trong tay tới… 12 đường kiến tạo. Với giới chuyên môn, đó là thành tích khủng khiếp bởi số 66 của The Kop chỉ chơi trong vai trò của hậu vệ phải.

Chelsea starlet Reece James urged to change position because of Liverpool star Trent Alexander-Arnold - Bóng Đá

 Reece James là một hậu vệ phải vô cùng tiềm năng của The Blues.

Ở ĐT Anh, “trò cưng” của Jurgen Klopp cũng chiếm trọn niềm tin từ HLV Gareth Southgate. Đó là lí do vì sao các cầu thủ khác sẽ khó lòng cạnh tranh suất đá chính. Mới đây, một chuyên gia cũng lên tiếng đưa ra lời khuyên quý giá cho ngôi sao của Chelsea.

Nếu tôi là Reece James, sự lựa chọn thông minh là đổi vào chơi ở vai trò trung vệ hoặc một nơi nào khác. Bởi theo cách mà Arnold đang thể hiện, cậu ấy sẽ khó mất suất bên hành lang phải. Nhưng đó là đẳng cấp quốc tế, bạn cần nhiều cầu thủ xuất sắc ở mọi vị trí nếu muốn cạnh tranh.

Vì vậy, việc Reece James chiến đấu cho vai trò hậu vệ phải ở ĐT Anh là điều tốt. Mặt khác chính là khả năng thích nghi của cậu ta. Cậu ấy có thể đá trung vệ, đá hậu vệ phải hoặc tiền vệ trung tâm“, Frank Sinclair chia sẻ trên Genting Bet. 

Reece James chia sẻ khi ký hợp đồng mới với Chelsea: 

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJPQlpmNHVhSSIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS