Ancelotti: “Xấu hổ là điều cần thiết dành cho Napoli lúc này”

Ancelotti: “Xấu hổ là điều cần thiết dành cho Napoli lúc này”

HLV Carlo Ancelotti thừa nhận những thất bại trước Liverpool là điều khó chấp nhận, nhưng cũng rất cần thiết đối với Napoli.

Hãy nhìn xem, Lukaku đang rất nỗ lực tại Inter Milan
Gattuso: “Tôi ghen tị với mô hình của Barcelona”
Cuộc chiến giành Pogba: Barca ‘tám lạng’, Juventus ‘nửa cân’

Trong trận giao hữu với Liverpool mới đây, Napoli đã sử dụng đội hình gần như là mạnh nhất của mình nhưng những gì mà họ nhận được sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên chỉ là thảm bại 0-5 trước đối thủ.

Ancelotti:

 Ancelotti vừa buồn vừa vui sau thất bại trước Liverpool.

Nói về thất bại này, HLV Ancelotti đã nửa buồn, nửa vui cho biết: “Những thất bại thế này rõ ràng khiến chúng tôi rất khó chịu, tuy nhiên đó cũng là những thất bại rất cần thiết.”

“Sẽ là rất khó chịu khi bạn thua, nhưng nếu bạn có niềm tin và sự khát khao, bạn sẽ luôn muốn duy trì điều đó. Xấu hổ là điều cần thiết dành cho Napoli lúc này, vì chỉ có như thế chúng tôi mới biết mình ở đâu.

“Chúng tôi biết đội bóng hoàn toàn có thể cải thiện và tiến bộ nhiều hơn. Chúng tôi vẫn còn vài vấn đề kỹ thuật trong chiến thuật, điều đã được thể hiện rất rõ trong trận đấu. Tuy nhiên chúng tôi sẽ giải quyết điều này rất nahnh thôi.”

Vào ngày 19.08 tới đây, Napoli sẽ chính thức có trận đấu đầu tiên trong mùa giải mới và đối thủ của họ sẽ là Lazio.

Video tài cầm quân của HLV Carlo Ancelotti:

[wpcc-iframe src=”https://www.youtube.com/embed/9AuDSvJv6C4?autoplay=true” width=”100%” height=”450″ frameborder=”0″ allowfullscreen=””]


COMMENTS