Allegri: “Cánh cửa tới Juventus chính thức đóng lại”

Allegri: “Cánh cửa tới Juventus chính thức đóng lại”

HLV Max Allegri đã chính thức thông báo rằng Juventus sẽ không mua thêm bất cứ cầu thủ nào trong thời gian còn lại của kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Soi kèo Napoli vs Lecce, 21h00 ngày 9/2 – Serie A
Soi kèo Juventus vs Cagliari, 21h00 ngày 06/01 – Serie A
Soi kèo Sampdoria vs Hellas Verona, 21h00 ngày 8/3 – Serie A

Với quyết tâm chinh phục Champions League trong mùa giải năm nay, Juventus đã thực hiện một chiến dịch mua sắm rầm rộ trong suốt mùa Hè vừa qua với những cái tên như Cristiano Ronaldo, Leonardo Bonucci và Joao Cancelo.

Allegri:

 Với HLV Allegri, Juventus đã có đủ những cầu thủ mà ông cần.

Theo truyền thông tại Italia, tham vọng của Lão Bà không dừng lại ở đó khi họ vẫn muốn có những cái tên khác như Luka Modric, Marcelo,…

Tuy nhiên trong cuộc họp báo mới đây, HLV Allegri đã tuyên bố rằng sẽ không có thêm một bản hợp đồng mới nào tới Juventus trong thời gian tới: “Đội bóng đã làm những gì cần làm. Chúng tôi đã có đủ sức cạnh tranh, và sẽ không có thêm bản hợp đồng nào nữa.”

“Tôi rất vui vì được làm việc với Ronaldo, cậu ấy là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới bên cạnh Messi. Cùng với sự trở về của Bonucci, chúng tôi đã có tới 5 cầu thủ cho 2 vị trí. Chúng tôi thật sự không thể chờ để bắt đầu mùa giải mới.”

Video tài năng của Ronaldo

[wpcc-iframe src=”https://www.youtube.com/embed/R9UYYjvUR0g?autoplay=true” width=”100%” height=”450″ frameborder=”0″ allowfullscreen=””]


COMMENTS