Alan Shearer: “Không ai có thể ghi bàn thắng đó được cả”

Alan Shearer: “Không ai có thể ghi bàn thắng đó được cả”

 Alan Shearer từng là một 'sát thủ' khét tiếng, đã ghi không ít bàn thắng, nhưng vẫn có một người khiến anh ngưỡng mộ với siêu phẩm có một không hai.

Arsenal – Nơi giúp Pochettino nuôi mộng báo thù
Tại sao Solskjaer lại từ chối lời khuyên tốt từ Neville?
Vì một người, Harry Kane sẽ ở lại Tottenham

 

Những bàn thắng đẹp nhất của Dennis Bergkamp cho Ajax

Đó là Dennis Bergkamp. Bergkamp là thần tượng của rất nhiều fan Pháo thủ. Trong sự nghiệp kéo dài 11 năm cùng Arsenal, Bergkamp đã ghi đến 87 bàn thắng sau 315 lần ra sân.

‘No-one has ever scored a goal like that’ – Alan Shearer names the strike he says is one of the Premier League’s best ever - Bóng Đá

 Bergkamp là thần tượng của rất nhiều fan Pháo thủ. 

Ngôi sao người Hà Lan sở hữu kĩ thuật tuyệt vời, phong cách chơi bóng ngẫu hứng, tinh tế. Một trong những bàn thắng đẹp nhất sự nghiệp của Bergkamp chính là pha lập công vào lưới Newcastle United tại St. James’ Park. Bàn thắng đó có sự kết hợp của pha chạm bóng khéo léo, cú ngoặt bóng kĩ thuật, rồi dứt điểm mượt mà.

Alan Shearer lên tiếng: “Không ai có thể ghi được một bàn thắng như thế và tôi nghĩ rằng bất cứ ai cũng không thể ghi được bàn thắng như thế một lần nữa. Anh ấy đã tính toán được mọi thứ, pha chạm bóng, kĩ thuật và dứt điểm thật đặc biệt.”

Ian Wright thêm vào: “Một đường chuyền phía sau anh ấy và anh ấy phải ứng biến. Nhờ kĩ thuật tuyệt vời, anh ấy đã ghi một trong những bàn thắng vĩ đại nhất tôi từng thấy. Nếu anh ấy có một pha chạm bóng tệ trong tập luyện, mọi người đều chú ý, bởi vì anh ấy rất giỏi ở khoản này.” 

Trước đó, huyền thoại Arsenal, Patrick Vieira cũng dành cho Bergkamp lời ngợi khen: “Dennis Bergkamp nghĩ được những điều mà các cầu thủ khác thậm chí không thể tưởng tượng nổi.”


COMMENTS