5 phát biểu của Solskjaer tại Man Utd: Quá khôn khéo và đầy cứng rắn

Huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer đã có những chia sẻ rất đáng chú ý trong hơn một năm nắm quyền tại Old Trafford.

Soi kèo Northampton vs Derby County, 3h ngày 25/1 – Cúp FA
3 hậu quả Ferguson để lại ảnh hưởng MU đến bây giờ
“Khác với Pogba, cầu thủ Man Utd đó rất tài năng”

Về những quyết định thanh lý Lukaku và Sanchez

“Bạn nghĩ rằng chúng tôi có thể tìm đến một vài cầu thủ kinh nghiệm trong các trận đấu. Alexis và Rom là những người giỏi ghi bàn và xuất sắc, nhưng hiện tại, chúng tôi đã đưa ra quyết định và chúng đều đúng đắn. Đó là cách duy nhất bạn phải nhìn vào. Tất cả các cầu thủ ở đây muốn cống hiến tất cả cho câu lạc bộ và cho màu áo đỏ – đó là một điều lớn lao. 

5 phát biểu của Solskjaer tại Man Utd: Khôn khéo,  - Bóng Đá

 Đặt niềm tin vào Greenwood bước đầu cho thấy sự đúng đắn của Solsa.

Mỗi ngày họ đến tập luyện, và mỗi ngày họ mặc áo vào, họ sẽ cống hiến mọi thứ họ có. Vì vậy, bạn thực sự không thể nói, ‘oh tôi ước tôi đã không làm điều đó’. Cho một vài chàng trai cơ hội thể hiện bản thân, có lẽ đó là hơi sớm, nhưng Greenwood đã bước vào và ghi được một vài bàn trong các trận đấu vào giữa tuần, vì vậy đó là trải nghiệm tuyệt vời cho họ. Chúng tôi biết kết quả chưa tốt, nhưng tôi sẽ không giữ những cầu thủ mà chúng tôi đã bán. Đó là quyết định đúng đắn”.

Về tư tưởng trên thị trường chuyển nhượng

“Việc chi tiền sẽ không đúng nếu bạn chọn sai mục tiêu. Chúng tôi có kinh phí để tăng cường nhân sự vào tháng Giêng và vào mùa hè. Chúng tôi đang lên kế hoạch và tìm kiếm họ. Chúng tôi đang chọn lọc các mục tiêu của mình, nhưng ngay trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè kết thúc, các cầu thủ được lựa chọn đã không có ở đó. Tuy nhiên, tôi khẳng định là, tiền không phải vấn đề nếu có ai đó phù hợp”.

Đem Liverpool ra làm ví dụ cho bản thân

Khi được hỏi liệu United có nên đầu tư mạnh vào chuyển nhượng hay không, Solskjaer nói: “Đối với tôi, chúng tôi có cách làm việc của riêng mình.

Tất nhiên bạn có thể thấy các đội khác đã làm tốt. Jurgen [Klopp] đã dành 4 năm để xây dựng đội của ông ấy và họ đang làm tốt. Tôi đã nói điều đó rất nhiều lần, sẽ không dễ dàng để cải tổ đội bóng nhanh chóng”.

Về mục tiêu Champions League với đội hình hồi đầu mùa

“Chắc chắn (MU có thể lọt vào TOP 4). Tất nhiên, chúng tôi đang xem xét một hoặc hai bản hợp đồng mới. Chúng tôi đang hướng đến một hoặc hai cầu thủ, và chúng tôi đã nói vậy, nhưng nếu những người phù hợp có sẵn vào tháng 1 thì chúng tôi có thể làm gì đó. Nếu không, đội hình hiện tại vẫn có thể mang đến mọi thứ”. Đúng như tuyên bố, Solskjaer đã ký hợp đồng với Fernandes, người mà MU đã kết từ lâu.

5 phát biểu của Solskjaer tại Man Utd: Khôn khéo,  - Bóng Đá

 Solsa không hề nói cho vui, MU luôn mạnh về tài chính.

Dằn mặt những ai có tư tưởng làm loạn tại MU

“Tôi thà có một lỗ hổng trong đội hình hơn là có một kẻ phá rối. Nhân cách của cầu thủ là rất quan trọng, đặc biệt khi họ ở trong môi trường tập thể. Các cầu thủ cần phải hạ bớt cái tôi lại và hoà nhập với tập thể. Vào tháng 3/2019, khi đó các cầu thủ đều mệt mỏi cả về thể lực lẫn tinh thần. Chúng tôi còn có nhiều ca chấn thương. Có những cầu thủ bắt đầu suy nghĩ tiêu cực, tuy nhiên lúc này họ lại rất lạc quan.

Một điều khác mà tôi không thích về đội bóng hồi năm ngoái đó là những vấn đề cá nhân của các cầu thủ mà tôi không thể giải quyết cho đến mùa Hè. Một số cầu thủ muốn ra sân thi đấu nhiều hơn nhưng để một đội bóng thành công thì các cầu thủ phải chấp nhận rằng họ được vào sân ở những thời điểm khác nhau. Tôi cảm thấy trong đội hình của MU không có một “quả táo thối” nào (cầu thủ hư hỏng)”.

Tài năng của Jadon Sancho:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJwdWV6QjlVVSIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]

 


COMMENTS