5 cầu thủ Barcelona dương tính với Covid-19 được giấu kín

Đại dịch Covid-19 bùng phát ở Tây Ban Nha và Barcelona cũng là một trong những đội bóng chịu ảnh hưởng nặng nề.

NÓNG! Ngã ngửa vụ Coutinho; Sáng tỏ ‘bom tấn’ 93 triệu tới Liverpool
“Cậu ấy sẽ tốt cho Barcelona và Messi”
10 lần đối đầu khét tiếng của Barca và PSG: Tranh chấp và thù hận

 

Bàn thắng ở La Liga

Nền bóng đá châu Âu đang bị đóng băng do tác động quá lớn của đại dịch Covid-19. Theo đó, Premier League, Serie A, La Liga và nhiều giải đấu khác cũng chịu chung số phận và phải hoãn thi đấu trong suốt gần 3 tháng qua.

Tây Ban Nha là một trong những quốc gia bị tác động lớn nhất ở châu Âu. Mới nhất, đài phát thanh nổi tiếng xứ Catalan, RAC1 khẳng định 5 cầu thủ Barcelona đã mắc Covid-19. Ngoài ra, 2 thành viên khác trong ban huấn luyện đội bóng cũng dương tính với Covid-19.

Theo RAC1, các trường hợp này đều được phát hiện ngay khi đại dịch bùng phát. Tuy nhiên, phía Barcelona đã giấu kín kết quả xét nghiệm và không bao giờ công bố. Hiện tại, 7 ca mắc Covid-19 này đã khỏi bệnh và đang cùng CLB chuẩn bị cho sự trở lại của La Liga.

Được biết, Ban tổ chức La Liga thông báo, mục tiêu của họ là hoàn thành mùa giải 2019/20 và các trận đấu sẽ trở lại theo một lịch trình cụ thể một khi dịch bệnh được ngăn chặn.

Vừa qua, phía La Liga cũng đã công bố thời điểm giải đấu trở lại. Theo đó, vòng đấu tái khởi động chiến dịch 2019/20 của La Liga sẽ được khởi đầu bằng trận derby Seville giữa Sevilla và Real Betis vào 22h00 ngày 11/06 (giờ địa phương).

5 cầu thủ Barcelona dương tính với Covid-19 - Bóng Đá

 Barcelona có 7 ca dương tính Covid-19 nhưng được giấu kín.


COMMENTS