5 bản hợp đồng tệ hại của Tottenham trong thập niên qua

5 bản hợp đồng tệ hại của Tottenham trong thập niên qua

Dưới đây là 5 thương vụ thất bại của Tottenham trong 10 năm qua.

Gary Neville: “Sẽ thật kỳ quặc nếu làm thế với Liverpool”
Vẫn chưa rõ thời điểm Premier League trở lại
Soi kèo Tottenham vs Norwich, 02h45 ngày 23/1/2020 – Ngoại Hạng Anh

5. Roberto Soldado, 2013-15

Roberto Soldado là cái tên đầu tiên xuất hiện trong danh sách này. Tuyển thủ người Tây Ban Nha gia nhập Tottenham từ Valencia với mức phí chuyển nhượng tương đối đắt đỏ, 26 triệu bảng. Chính ngôi sao số 9 tự thừa nhận bản thân không có được phong độ tốt tại Spurs.

5 - Bóng Đá

Roberto Soldado là bản hợp đồng tệ hại của đại diện bắc London. 

Đồng thời, chân sút xứ bò tót cũng không thể hòa hợp và thiếu may mắn khi khoác áo đại diện bắc London. Bất chấp việc chỉ là thương vụ thất bại, tiền đạo 34 tuổi lại nhận được sự ủng hộ của cổ động viên vì tinh thần thi đấu chuyên nghiệp.

4. Bongani Khumalo, 2011-15

Đứng thứ 4 trong danh sách này là Bongani Khumalo. Tuyển thủ người Nam Phi đến bắc London từ SuperSport United với phí rẻ bèo 1.5 triệu bảng. Hiển nhiên, cổ động viên Tottenham chẳng biết đến tên tuổi hay ngôi sao 33 tuổi là ai. Thậm chí, trung vệ số 3 còn chẳng có đến 1 lần ra sân cho CLB. Cuối cùng, đúng với số tiền chuyển nhượng, Bongani Khumalo là thương vụ đáng quên của Spurs.

3. Federico Fazio, 2014-16

Được gọi tên ở vị trí thứ 3 trong danh sách này là Federico Fazio. Tuyển thủ người Argentina đến khoác áo Tottenham từ Sevilla với giá 8 triệu bảng. Ngôi sao 32 tuổi có khởi đầu ổn nhưng môi trường Premier League quá khắc nghiệt với anh. Trung vệ số 20 phải chiến đấu chật vật để bắt kịp giải đấu hàng đầu nước Anh. Cuối cùng, những chấn thương đã đẩy Federico Fazio sớm ngày rời khỏi đại diện bắc London. 

2. Clinton N’Jie, 2015-16

Clinton N’Jie là bản hợp đồng thất bại tiếp theo của Tottenham trong danh sách này. Tuyển thủ 26 tuổi gia nhập Spurs từ Lyon với mức phí chuyển nhượng 8.3 triệu bảng. Ngôi sao người Cameroon hoàn toàn không phù hợp và bắt nhịp được với đội nhà. Chưa kể, chấn thương đầu gối còn khiến chân sút số 9 ngồi ngoài thời gian dài. Cuối cùng, sau 14 lần ra sân, Clinton N’Jie phải rời nước Anh để gia nhập Marseille. 

1. Vincent Janssen, 2016-19

5 - Bóng Đá

Vincent Janssen là thương vụ đáng ê chề của Tottenham trong 10 năm qua. 

Vincent Janssen là bản hợp đồng tệ hại nhất của Tottenham trong 10 năm qua. Tuyển thủ người Hà Lan gia nhập Spurs từ AZ Alkmaar với mức phí chuyển nhượng 17 triệu bảng. Được kỳ vọng sẽ thành công với vai trò tiền đạo, song, chân sút số 9 lại khiến cổ động viên nhớ về 2 thương vụ thất bại khác, Grzegorz Rasiak và Sergei Rebrov. Việc trượt dài và sa sút không phanh, cuối cùng, chân sút 25 tuổi phải rời đại diện nước Anh trong sự bẽ bàng. 

Video về Tottenham:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJKalZaVGxMWSIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS