4 thương vụ đình đám Liverpool bỏ lỡ trong 1 năm qua

4 thương vụ đình đám Liverpool bỏ lỡ trong 1 năm qua

Dưới đây là 4 bản hợp đồng Liverpool bỏ lỡ trong 1 năm qua.

Ngôi sao Brazil sẵn sàng quay lại giúp Liverpool đoạt Premier League
Trở lại Top 4 có là điệp vụ bất khả thi đối với Arsenal?
Chỉ 5 CLB Premier League đủ khả năng chi khủng Hè này

1. Luka Jovic

Ở kỳ chuyển nhượng mùa đông 2019, Liverpool đã lên kế hoạch chiêu mộ số 9 mới để thay thế Roberto Firmino. Đại diện vùng Merseyside được cho rằng liên hệ với Luka Jovic nhưng không thành. Benfica do dự trong việc trong việc gọi ngôi sao 22 tuổi trở lại từ Eintracht Frankfurt và The Kop bị từ chối.

4 - Bóng Đá

Liverpool bị từ chối trong thương vụ Luka Jovic. 

Chưa kể, tuyển thủ số 19 cũng không có ý định chuyển đến Anfield. Chân sút Bosnia lựa chọn đến Chelsea hoặc Barcelona. Song, cuối cùng, ở phiên chợ hè 2019, Luka Jovic trở thành bản hợp đồng bom tấn của đội bóng Hoàng gia Real Madrid. 

2. Joao Felix

Joao Felix là cái tên gây náo loạn thị trường chuyển nhượng suốt thời gian dài. Ngôi sao Bồ Đào Nha liên tục trở thành mục tiêu yêu thích của hàng loạt ông lớn châu Âu. Thời điểm đó, báo chí đưa tin, MU sẵn sàng bỏ hơn 100 triệu bảng để có được tài năng trẻ.

4 - Bóng Đá

The Kop cũng từng muốn có Joao Felix. 

Và ở kỳ chuyển nhượng mùa đông 2019, Felix nằm trong kế hoạch mua sắm của Liverpool. The Kop quyết tâm đánh bại tất cả đối thủ để có được chữ ký từ ngôi sao 20 tuổi. Thế nhưng, Benfica gây khó dễ khi thương thảo và Liverpool thất bại. Sau đó, ở hè 2019, chân sút người Bồ Đào Nha đã chuyển đến khoác áo đại diện Tây Ban Nha, Atletico Madrid. 

3. Adrien Rabiot

Trong thời gian Rabiot và Barca liên tục tạo ”drama” trên thị trường chuyển nhượng với hàng loạt tin đồn, Liverpool vẫn kiên quyết theo đuổi anh. Đại diện nước Anh không ngừng gửi đề nghị và muốn sở hữu ngôi sao người Pháp. Ban lãnh đạo The Kop cũng quyết cạnh tranh với các đối thủ khác như Tottenham, Arsenal và cả ông lớn xứ bò tót.

Thế nhưng, thời điểm đó, theo truyền thông đất nước lục lăng, tiền vệ 24 tuổi nhất định chỉ đến Tây Ban Nha thay vì xứ sở sương mù. Cuối cùng, thương vụ Rabiot với Barca đổ vỡ, ngôi sao người Pháp cũng chẳng đến đại diện vùng Merseyside. Thay vào đó, anh chuyển đến khoác áo ông lớn serie A, Juventus. 

4. Lloyd Kelly

Lloyd Kelly được Liverpool theo đuổi vào tháng 12/2018. Ngôi sao người Anh được xếp vào những bản hợp đồng lớn của đại diện vùng Merseyside ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2019. The Kop tỏ ra nhiệt tình trong việc theo đuổi tuyển thủ 21 tuổi. Thế nhưng, về phía CLB chủ quản Bristol City lại không có tiếng nói chung với ông lớn Premier League. Cuối cùng, thương vụ của Liverpool đổ bể. Hiện tại, Lloyd Kelly đã chuyển đến khoác áo Bournemouth. 

Video về Liverpool:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJ6d1ozcWw3MiIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS