2 “máy cày” của Liverpool đã trở lại

2 “máy cày” của Liverpool đã trở lại

Tuy đang trong giai đoạn nghỉ đông, nhưng Liverpool cũng vừa nhận được những tin vui từ đội ngũ y tế.

Đáng lo! Unai Emery trở thành trò cười ở Arsenal vì lý do khó tin
Roy Keane kể tên 5 đồng đội đẳng cấp nhất: Không Ronaldo, Rooney
‘Dream team’ Man Utd sau khi ‘tu sửa’ sẽ đáng sợ đến mức nào?

Theo những ghi nhận mới đây từ truyền thông tại Anh, Sadio Mane và James Milner đều đã hoàn toàn hồi phục chấn thương, qua đó sẵn sàng trở lại tập luyện cùng các đồng đội bất kỳ lúc nào.

Với Sadio Mane, cầu thủ người Senegal đã dính chấn thương trong chiến thắng của Liverpool trước Wolverhampton vào tháng Giêng vừa qua. Nếu Firmino là cầu thủ kỹ thuật nhất trên hàng công, Salah là cầu thủ nhạy bén nhất trong việc tận dụng cơ hội, thì Mane chẳng khác nào một chiếc máy cày khi luôn di chuyển rất rộng và bao quát khắp sân.

2

  Sadio Mane và James Milner đều đã sẵn sàng trở lại.

Trong khi đó với James Milner, tuy đã 34 tuổi, nhưng cầu thủ người Anh luôn thể hiện được nền tảng thể lực tuyệt vời trong các bài kiểm tra của Liverpool.

Không chỉ sở hữu một thể trạng hơn người, Milner cũng là một cầu thủ chơi được rất nhiều vị trí khác nhau trên sân. Chính điểm mạnh này của Milner đã giúp cho Klopp có thêm được rất nhiều sự lựa chọn trong việc bố trí và luân phiên chiến thuật.

Ngoài ra khả năng đọc trận và làm chủ phòng thay đồ của Milner cũng đã giúp anh nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các CĐV Liverpool trong việc trở thành trợ lý, thậm chí là người thay thế Klopp dẫn dắt đội bóng trong tương lai.

Hiện các thành viên của Liverpool vẫn đang trong quá trình nghỉ Đông và sẽ trở lại tập trung trong vài ngày tới.

HLV Neil Critchley nói về các cầu thủ trẻ Liverpool: 

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJ3RmZXWHliRiIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS