“11 trận đấu còn lại sẽ là 11 trận chung kết của Barca”

Tiền vệ Arturo Vidal đã thay mặt tập thể Barcelona thể hiện sự quyết tâm trước thềm tái khởi động La Liga.

Neymar hối hận muộn màng vì thói coi trời bằng vung
Quan chức Barca không mặn mà với việc mua lại Neymar
Trở lại ngỡ ngàng, MU gửi đề nghị cho nhà ‘á quân thế giới’; Thêm tình tiết giật gân vụ Neymar

 

Buổi tập của các cầu thủ Barca

Sau khoảng thời gian khoảng hai tháng cách ly tại nhà, tiền vệ Arturo Vidal đang tỏ ra vô cùng phấn khích trước thông tin La Liga sắp được khởi tranh trở lại. Mặc dù ngôi sao người Chile không đóng vai trò quá quan trọng trong kế hoạch phát triển của Barcelona, thậm chí còn bị liệt tên vào danh sách thanh trừng ở kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới, tuy nhiên anh vẫn thể hiện khát khao cống hiến nếu được trao cơ hội.

Chia sẻ trên trang web chính thức câu lạc bộ, Vidal vui vẻ nói:

“Đó là một niềm vui đáng kinh ngạc để trở lại. Hai tháng tự cách ly tại nhà thực sự quá dài. Bạn sẽ rất thích việc được ra sân thi đấu cùng những người đồng đội và giờ đây chúng tôi đang làm rất tốt. Chúng tôi sắp bước vào những tháng cực kỳ quan trọng để quyết định việc giành danh hiệu.”

Vidal: These 11 games are going to be 11 finals - Bóng Đá

 Vidal mong chờ ngày La Liga trở lại.

Bên cạnh đó, Vidal cũng chia sẻ cảm nghĩ cá nhân về việc ban tổ chức La Liga quyết định không cho phép người hâm mộ vào sân xem các trận đấu còn lại của mùa giải. Anh cho biết:

“Tôi thích kết nối với người hâm mộ, tôi cảm thấy tốt và có nhiều niềm vui với sự nhiệt tình từ họ, nhưng chúng tôi phải thích nghi và tận dụng tất cả các buổi đào tạo chúng tôi có để đạt được mục tiêu của mình. 11 trận đấu còn lại sẽ là 11 trận chung kết. Chúng tôi phải suy nghĩ về chiến thắng và làm điều đó một cách tốt nhất.”


COMMENTS