10 thủ thành PL được định giá cao nhất trên TTCN tới thời điểm hiện tại

10 thủ thành PL được định giá cao nhất trên TTCN tới thời điểm hiện tại

Dưới đây là 10 thủ môn PL có giá cao nhất trên TTCN tới thời điểm hiện tại theo Transfermarkt.

Lampard chỉ rõ lí do khiến Chelsea bại trận
Alonso trở thành hậu vệ tấn công tốt nhất EPL trong 3 năm qua
Soi kèo Millwall vs Brentford, 22h00 ngày 29/12 – Hạng Nhất Anh

10 - Bóng Đá

Nội dung

Về thứ 1 trong danh sách này không phải cái tên quá xa lạ, Alisson Becker. Thủ thành người Brazil đã có mùa giải hết sức xuất sắc và hiện được định giá 80 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Thủ thành Man City, Ederson đứng thứ 2 trong danh sách này. Ngôi sao người Brazil được định giá khoảng 70 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

David de Gea về thứ 3 trong danh sách này. Ngôi sao Manchester United trị giá khoảng 65 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Đứng thứ 4 trong danh sách này là thủ thành số 1 Chelsea, Kepa. Ngôi sao 24 tuổi có giá khoảng 60 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Pickford về thứ 5 trong danh sách này. Ngôi sao người Anh được định giá khoảng 40 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Đứng thứ 6 trong danh sách này là thủ thành số 1 Arsenal Leno. Ngôi sao 27 tuổi có giá khoảng 30 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Vị trí thứ 7 thuộc về Hugo Lloris của Tottenham. Ngôi sao người Pháp hiện trị giá khoảng 25 triệu euro trên TTCN.

10 - Bóng Đá

Ngôi sao về thứ 8 trong danh sách này là Rui Patrício với giá trị khoảng 20 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng tới thời điểm hiện tại.

10 - Bóng Đá

Kasper Schmeichel về thứ 9 trong danh sách này. Ngôi sao người Đan Mạch được định giá khoảng 12 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Về cuối cùng trong danh sách này là Angus Gunn. Thủ thành 23 tuổi được định giá khoảng 10 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng tới thời điểm hiện tại.

Video về Alisson:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJQcTBDNmhyTyIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS