Sang Tây Ban Nha 6 năm, Gareth Bale vẫn không nói được tiếng bản địa

Sang Tây Ban Nha 6 năm, Gareth Bale vẫn không nói được tiếng bản địa

Theo lời kể của hậu vệ trái Marcelo, tiền vệ Gareth Bale dù đã sang Real Madrid được 6 năm nhưng vẫn chưa thể nói được tiếng Tây Ban Nha.

Kết liễu Atletico, Messi lại đạt cột mốc mới đáng nể trong sự nghiệp!
Phớt lờ Liverpool để ở lại Barca, “bom tấn” tự chôn mình ở Camp Nou
22h15 ngày 09/02, Atletico Madrid vs Real Madrid: Thời khắc quyết định

- Bóng Đá

 Hóa ra từ trước đến giờ Bale (trái) và Marcelo chỉ hiểu nhau bằng cách ra hiệu. Ảnh: Zimbio.

Marcelo tâm sự rằng sau khi hai người bạn thân Cristiano Ronaldo và Kiko Casilla rời Real Madrid, anh cảm thấy đơn độc trong phòng thay đồ câu lạc bộ hoàng gia.

Anh cho biết: “Giờ tôi chẳng còn ai bên cạnh cả, à tôi có Bale đấy, nhưng anh ấy chỉ nói được tiếng Anh thôi. Cứ mỗi khi gặp Bale là chúng tôi lại nói chuyện kiểu ra hiệu rồi nói chào nhau thôi, giao tiếp thì khen rượu đang uống ngon lắm là cùng.”

Thông tin này được tiết lộ trong bối cảnh tương lai của Bale tại Real Madrid đang bấp bênh hơn bao giờ hết. Dù mới ghi bàn thắng thứ 100 cho câu lạc bộ, nhưng Bale không thể làm người hâm mộ quên đi hình bóng CR7, chưa kể còn gặp sự cạnh tranh vị trí quyết liệt từ thần đồng Vinicius Junior.

Truyền thông Tây Ban Nha cũng từng tiết lộ tính cách của Bale có phần hướng nội và hạn chế giao tiếp. Anh dường như không hòa hợp và kết nối lắm với các đồng đội. Nếu việc Bale không thể nói tiếng Tây Ban Nha là thật, thì luận điểm trên càng trở nên chính xác.

Không rõ nếu Chủ tịch Florentino Perez thông báo muốn bán mình, Bale có hiểu được không? Ngoài ra, một số chỉ trích Bale thi đấu ích kỷ có lẽ cũng hơi oan ức, rất có thể anh chỉ không hiểu khi đồng đội kêu chuyền mà thôi.

Nguồn: VietnamPlus


COMMENTS

789Bet